“Mở thẻ Dreamcard" khách hàng Techcombank trúng xe máy Honda

(GDVN) - Giải nhất là một chiếc xe máy Honda Wave S đã được trao cho khách hàng Cao Văn Hưng hiện đang làm việc tại Khu công nghiệp Nội Bài.
11/07/2014 07:56 Anh Thư

Ngày 08/07/2014, Ngân hàng Techcombank đã tổ chức trao thưởng tới Khách hàng may mắn đạt Giải nhất trong chương trình quay thưởng “Mở thẻ Dreamcard, trúng xe máy Honda”.

Giải nhất là một chiếc xe máy Honda Wave S, đã được trao tới khách hàng Cao Văn Hưng hiện đang làm việc tại Khu công nghiệp Nội Bài.

Bà Đào Thị Thơm- Giám đốc Marketing sản phẩm đã trao giải thưởng tới anh Cao Văn Hưng - Khách hàng may mắn trúng Giải nhất của chương trình “Mở thẻ Dreamcard, trúng xe máy Honda” (1/3-30/4/2014).

Chương trình “Mở thẻ Dreamcard, trúng xe máy Honda” được Techcombank chính thức triển khai từ ngày 1/3/2014 đến hết 30/4/2014, nhân dịp ra mắt sản phẩm mới: Thẻ tín dụng Dreamcard JCB. Sản phẩm áp dụng đối với đối tượng có mức thu nhập từ 4 triệu/tháng.

Với trên 30 giải thưởng dành tặng tri ân các chủ thẻ Techcombank Dreamcard, sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự tham gia, ủng hộ của hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Phát biểu tại Lễ trao thưởng Chương trình “Mở thẻ Dreamcard, trúng xe máy Honda”, anh Hưng hào hứng cho biết: “Tôi rất bất ngờ vì mình nhận được giải thưởng này. Thực ra, lúc đầu do nhu cầu cần tiền mặt gấp cho công việc gia đình, tôi đã được bạn bè trong công ty giới thiệu mở thẻ tín dụng Dreamcard, chứ không nghĩ là mình mở thẻ để được giải thưởng của chương trình. Thủ tục mở thẻ cũng đơn giản, do tôi được trả lương qua tài khoản Techcombank. Điều tôi thích ở chiếc thẻ này là sự tiện lợi, tôi có thể rút tiền mọi lúc tôi cần, ở mọi cây ATM của Techcombank và cả ATM của các ngân hàng khác”.

Nối tiếp thành công của chương trình, từ  ngày 9/5 - 9/7/2014,  Techcombank tiếp tục triển khai - Chương trình “Mở thẻ Dreamcard, trúng xe máy Honda” dành cho Chủ thẻ tín dụng Dreamcard JCB với nhiều giải thưởng phong phúc và hấp dẫn: 4.000 thẻ cào điện thoại trị giá 50.000 đồng, 400 giải hoàn tiền trị giá 500.000 đồng và 4 chiếc xe máy Honda Wave S.

Bên cạnh đó, chủ thẻ Techcombank Dreamcard JCB còn có thể tham gia vào nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại hàng trăm điểm giảm giá, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm trong chương trình Techcombank Smilecác ưu đãi của JCB.

Để đăng ký mở thẻ tín dụng Dreamcard và có cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn, Quý khách vui lòng liên hệ: Dịch vụ khách hàng 24/7 Techcombank: 1800 588 822 (miễn phí cuộc gọi) hoặc +84 4 3942 7444 hoặc email: call_center@techcombank.com.vn

Anh Thư