Đâm chết tình già rồi uống thuốc độc tự tử

(GDVN) - Đến nhà tình nhân, thay vì nói lời yêu thương, ông Cao Văn Mạnh (SN 1961, trú Đà Nẵng) liền cầm dao đâm chết người tình rồi uống thuốc trừ sâu tự tử.
27/07/2014 13:57 HOÀNG QUÂN

Vào khoảng 6 giờ 55 phút sáng 27/7, tại số nhà K166/34 (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) xảy ra án mạng kinh hoàng.

Thời điểm trên, nhiều người thấy ông Cao Văn Mạnh (SN 1961, trú phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) đi xe máy tới nhà bà Mai Thị C. (SN 1962, trú K166/34, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) để nói chuyện.

Sau đó giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau to tiếng. Trong lúc cãi vã, ông Mạnh dùng dao đâm từ phía sau lưng bà C. một nhát trúng tim khiến bà C. gục trên vũng máu.

Đâm bà C. xong, ông Mạnh dùng lọ thuốc sâu đã thủ sẵn trong người uống để tự tử.

Sau khi đến nhà người tình, ông Cao Văn Mạnh đã dùng dao đâm chết người tình rồi uống thuốc sâu tự tử. Ảnh H.Q 

Khi mọi người xung quanh phát hiện vụ việc chạy tới thì thấy bà C. bất tỉnh, ông Mạnh cũng "sùi bọt mép".

Mọi người liền gọi xe cấp cứu đưa ông Mạnh và bà C. vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, bà C. chết ngay sau đó. Còn ông Mạnh đã được các bác sĩ rửa ruột nhưng vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Được biết, bà C. hiện sống với con, chồng mất cách đây khoảng 3 năm. Giữa bà C. và ông Mạnh có quan hệ tình cảm nhưng giữa hai người thường xuyên mâu thuẫn. 

Theo một số người dân nơi đây cho biết, có thể ông Mạnh ghen tuông gì đó với bà C. nên đã "tính trước" sự việc, muốn giết bà C. rồi uống thuốc sâu tự tử để "cả hai cùng chết".

Vụ án "tình già" gây rúng động người dân Đà Nẵng.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

HOÀNG QUÂN