Xe khách tông sập nhà dân, 1 người chết

(GDVN) - Do không làm chủ được tốc độ, chiếc xe khách đã lao thẳng và tông sập nhà dân. Vụ tai nạn khiến 1 người chết, hàng chục khách trên xe một phen hoảng loạn.
30/07/2014 16:36 QUỐC TOẢN

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h30 phút ngày 30/7, trên Quốc lộ 1A (đoạn qua xã Hà Bình, huyện Hà Trung, Thanh Hóa). Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô khách mang BKS 36B – 007.66 đang lưu thông hướng Thanh Hóa – Hà Nội, khi đến địa điểm trên bất ngờ tông thẳng vào ông Bùi Văn Ngỡi (SN 1943, trú tại thôn Ngọc Sơn, xã Hà Bình), khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Chiếc xe khách lao thẳng và tông sập nhà dân

Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe mất lái tiếp tục đâm thẳng và tông sập ngôi nhà của ông Tống Ngọc Hòa. Vụ tai nạn cũng khiến gây hàng chục  hành khách trên xe giường nằm bị một phen hoảng loạn.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: “Tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, ông Hòa cùng với 2 người khác trong gia đình đang sinh hoạt trong nhà thì bất ngờ nghe thấy tiếng động rất mạnh. Vụ va chạm khiến ông Hòa cùng 2 người khác trong gia đình bị thương. Riêng đối với ông Ngỡi, do nạn nhân bị thương quá nặng nên đã tử vong không lâu sau đó”, một nhân chứng tại hiện trường cho biết"

Đầu của chiếc xe khách chui thẳng vào nhà dân

Nhận được tin báo của quần chúng, Công an huyện Hà Trung đã có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

QUỐC TOẢN