Một người chết thảm vì sự cố thang máy

(GDVN) - Thang máy mất điện, một người đàn ông rơi xuống hầm thang máy khi đang chui ra khỏi thang máy từ giữa tầng 4 của tòa nhà và chết tại chỗ.
21/09/2011 14:35 Nam Phong

Sự việc xảy ra vào lúc 9h40 sáng nay (ngày 21/9) tại tòa nhà CT3 – Yên Hòa (thuộc địa phận phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Hòa (SN 1955, ở ngách 36, ngõ 113, phố Thụy Khuê).

Được biết, trước khi sự việc xảy ra, ông Hòa đã đến nhà người họ hàng là Đào Duy Mạnh (phòng 602) chơi, khi ra về thì gặp nạn.

Thông tin từ Công an quận Cầu Giấy xác định, vào khoảng thời gian trên, khi nạn nhân đang di chuyển trong thang máy thì bỗng thang máy bị mất điện và dừng lưng chừng giữa tầng 4 và tầng 5 của tòa nhà.

Thi thể nạn nhân được đưa khỏi tòa nhà.

Ông Hòa ngay sau đó đã gọi điện cho bảo vệ và Ban quản lí tòa nhà báo sự việc và được hỗ trợ. Khi bảo vệ tòa nhà đến thì phát hiện thang máy đang bị treo lơ lửng giữa tầng 4 và tầng 5. Mọi người đã cậy cửa để đưa ông Hòa ra ngoài.

Ông Hòa chui ra ngoài, định nhảy xuống sàn nhà tầng 4 thì không may, ông bị trượt chân và rơi xuống hầm thang máy. Nạn nhân tử vong tại chỗ

Người dân sống tại tòa nhà này cho biết, trước đó hệ thống thang máy của tòa nhà đã nhiều lần gặp sự cố, nhiều nút ấn đã bị bong tróc. Sự việc đã được báo lên Công ty Contresxim – Đơn vị quản lý tòa nhà CT3 nhiều lần song đều không được sửa chữa.

Tòa nhà CT3 đi vào hoạt động từ năm 2006, đến nay các hệ thống như thang máy, hệ thống điện đã lạc hậu.

Sau khi sự cố thương tâm xảy ra, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ.

Nam Phong