Hoa hậu Thùy Lâm khoe con gái bụ bẫm tái xuất sau 4 năm "ở ẩn"

(GDVN) - Lần đầu tiên Hoa hậu Thùy Lâm khoe cô con gái bụ bẫm hơn 1 tuổi trước giới truyền thông.
31/08/2014 17:51 Gia Linh

Năm 2010, Hoa hậu Thùy Lâm 'theo chồng bỏ showbiz Việt'. Sự hi sinh của người đẹp đang có một con đường công danh  trải đầy hoa hồng như Thùy Lâm khiến nhiều người ngưỡng mộ. Và sau 4 năm 'ở ẩn', Hoa hậu Thùy Lâm đã sinh hạ được cho gia đình chồng một cháu trai và một cháu gái kháu khỉnh, xinh xắn.

4 năm hi sinh sự nghiệp cho gia đình riêng, Hoa hậu Thùy Lâm cho biết, cô không bao giờ cảm thấy hối tiếc. Tuy nhiên trong quá trình nuôi con, Thùy Lâm nhận thấy người phụ nữ chịu rất nhiều thiệt thòi khi cơ thể trở nên 'xập xệ' hơn sau mồi lần mang thai và sinh nở. Vì thế mà suốt một năm qua, Thùy Lâm luôn ấp ủ mơ ước về dự án kinh doanh làm đẹp cho phụ nữ sau sinh. Nhận được sự ủng hộ của chồng và gia đình chồng, Hoa hậu Thùy Lâm đã chính thức lên chức bà chủ một spa vào ngày hôm qua (30/8).

Thùy Lâm cho biết, trước mắt cô sẽ thử sức mình ở lĩnh vực kinh doanh nên cũng chưa có kế hoạch cho việc quay trở lại với sân khấu ca nhạc hay điện ảnh.

Trong ngày vui lên chức mới, Hoa hậu Thùy Lâm khoe gia đình hạnh phúc của mình. Đặc biệt cô con gái hơn một tuổi của Hoa hậu Thùy Lâm cũng lần đầu tiên được giới thiệu trước giới truyền thông. Vì là lần đầu tiên nên con gái Thùy Lâm khá rụt rè trước ống kính máy ảnh và những người lạ nên cứ ôm rịt lấy bố mẹ. Sau khi bắt đầu quen với không khí mới, con gái Thùy Lâm có vẻ mạnh dạn hơn và đòi tự đi. Cậu con trai 4 tuổi của Thùy Lâm cũng khiến mọi người chú ý bởi sự nhanh nhẹn và có vẻ cao lớn hơn so với các bạn cùng tuổi.

Vợ chồng Hoa hậu Thùy Lâm lần đầu giới thiệu con gái trước giới truyền thông
Vì lạ lẫm nên bé tỏ ra rụt rè và bám rịt lấy mẹ
Tuy nhiên một lúc sau cô bé đã mạnh dạn hơn và tự đòi đi
Con gái Thùy Lâm mới hơn 1 tuổi nhưng rất bụ bẫm và cứng cáp
Cậu con trai 4 tuổi của vợ Thùy Lâm rất khôi ngô và bạo dạn
Vợ chồng Minh Tiệp đến chúc mừng Hoa hậu Thùy Lâm
Diễn viên Linh Nga cũng đến chia sẻ niềm vui với bà chủ Thùy Lâm

Photo: Hải Bá 

Gia Linh