VietJet Air tuyển tiếp viên hàng không

(GDVN) - Từ hôm nay đến hết ngày 25/9/2014, VietJet Air sẽ tổ chức nhận hồ sơ thi tuyển tiếp viên hàng không. Điểm phỏng vấn tuyển tổ chức tại Hà Nội và Đà Nẵng.
05/09/2014 16:44 Hồng Minh

Nhằm đáp ứng kế hoạch mở rộng mạng bay rộng khắp, VietJet tổ chức tuyển dụng đội ngũ tiếp viên mới trong tháng 9/2014.

Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 25/9/2014, hoặc có thể nộp trực tiếp hồ sơ vào ngày sơ tuyển tại Hà Nội và Đà Nẵng.

VietJet Air tuyển tiếp viên cơ hội cho nhiều bạn trẻ đam mê

Cơ hội rộng mở cho tất cả các bạn trẻ đạt những tiêu chuẩn sau đây: Tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, trình độ tiếng Anh Toeic > 400 hoặc tương đương, ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 – 1m80, nữ 1m60 – 1m75, năng động và linh hoạt, yêu thích ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người… 

Chính sách tuyển dụng minh bạch, công bằng và chế độ phúc lợi hấp dẫn, là cơ hội nghề nghiệp lý tưởng và cánh cửa mở rộng cho tất cả những ứng viên trẻ tuổi có năng lực muốn gia nhập đoàn tiếp viên VietJet.

VietJet hiện đang thực hiện hơn 770 chuyến bay mỗi tuần. Với đội tàu bay mới, hiện đại, chất lượng dịch vụ bay an toàn, thân thiện, được kiểm soát bởi các tập đoàn quốc tế uy tín, đội ngũ tiếp viên thân thiện và vui vẻ, hãng đã vinh dự được bình chọn là “Hãng hàng không có dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam”.

Vừa qua, VietJet cũng vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT về những kết quả tích cực trong công tác đào tạo nhân lực hàng không.

VietJet Air ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại farecruitment@vietjetair.com.

Ứng viên cũng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng VietJet địa chỉ: 32 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; 157 – 159 Hàm Nghi, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng; hoặc Tầng 8 CT Plaza, 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM. Ứng viên cũng có thể nộp hồ sơ ngay tại địa điểm phỏng vấn.

Thời gian phỏng vấn: Tại Đà Nẵng: Cuối tháng 9/2014; Tại Hà Nội: Đầu tháng 10/2014. 

Địa điểm và thời gian phỏng vấn sẽ được thông báo vào ngày 15/9/2014 trên website www.vietjetair.com và www.facebook.com/vietjetairvietnam.

Hồng Minh