VietJet mở đường bay thẳng sang Vladivostok-Nga

(GDVN) - Hãng hàng không VietJet Air và Sân bay Quốc tế thành phố Vladivostok vừa ký thỏa thuận về việc mở đường bay thẳng từ Việt Nam sang Vladivostok (Nga).
07/09/2014 08:34 Hồng Minh

Ngày 6/9 tại Vladivostok, Liên Bang Nga, trong khuôn khổ kỳ họp lần thứ 17 của Ủy Ban Liên chính phủ Việt Nam - Liên Bang Nga về hợp tác kinh tế thương mại và khoa học kỹ thuật do Phó Thủ Tướng Hoàng Trung Hải và Phó Thủ Tướng thứ nhất Chính phủ Liên Bang Nga Igor Shuvalov dẫn đầu.

Hãng hàng không Vietjet và Sân bay Quốc tế thành phố Vladivostok, Liên Bang Nga đã ký kết thỏa thuận về việc mở đường bay thẳng từ Việt Nam sang Vladivostok. 

Phó Thủ Tướng Hoàng Trung Hải và Phó Thủ Tướng thứ nhất Chính phủ Liên Bang Nga Igor Shuvalov ký biên bản ghi nhờ hợp tác kinh tế thương mại và khoa học kỹ thuật

Việt Nam, nhất là thủ đô Hà Nội, TP.HCM và các vùng du lịch biển là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách Nga. Người dân Việt Nam hiếu khách và có những tình cảm rất đặc biệt với người Nga và các nước thuộc Liên Xô cũ, việc mở đường bay giữa Việt Nam – Vladivostok sẽ thúc đẩy mạnh mẽ kim ngạch du lịch và thương mại đầu tư cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân của hai nước.

Tiếp theo việc mở đường bay từ Vladivostok tới các điểm đến Việt Nam, Vietjet sẽ kết nối đường bay này tới các nước trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Singapore với một điểm dừng tại Việt Nam.

Ông Đinh Việt Phương - Phó TGĐ VietJet Air và Tổng Giám đốc Sân bay Vladivostok (Nga) ký thỏa thuận

Là một hãng hàng không được yêu thích trong nước và khu vực, Vietjet mang phong cách hàng không thế hệ mới, sôi động, tươi tắn, hiện đại. Vietjet không ngừng phát triển đội tàu bay hiện đại, mới nhất trong khu vực, tuổi trung bình 2,7 năm, luôn tiên phong mở rộng mạng bay quốc tế, cũng như triển khai dịch vụ chất lượng cao...

Vừa qua VietJet nhận được giải thưởng kỷ lục châu Á là Hãng hàng không tổ chức các hoạt động một cách sáng tạo về văn hóa và giải trí trên máy bay nhiều nhất (Most Numbers of Cultural and Entertainment activities on the airline), Giải thưởng “Sao vàng chất lượng dịch vụ” của Thụy Sỹ, được UNESCO công nhận “VietJet thương hiệu du lịch văn hóa”.

Hồng Minh