Hoàng gia Anh hy vọng công nương Kate mang thai công chúa

(GDVN) - Thái tử Charles hi vọng nữ công tước xứ Cambridge sẽ sinh một nàng công chúa, cũng như ông đang rất vui mừng vì sắp có thêm một người cháu
10/09/2014 13:40 Lê Vân

Mới đây Thái tử Charles tiết lộ ông hi vọng nữ công tước xứ Cambridge sẽ sinh một nàng công chúa, cũng như ông đang rất vui mừng vì sắp có thêm một người cháu nữa.

“Thật tuyệt vời vì tôi sắp có một người cháu nữa. Tôi rất hạnh phúc vì điều đó, tôi sẽ lại lên chức ông một lần nữa. Tôi đang rất mong chờ đứa bé ra đời, nhưng tôi hi vọng đó sẽ là một nàng công chúa”, Thái tử vui vẻ cho biết.

Thái tử Charles

Công nương Kate mang thai lần hai là một tin vui với nữ hoàng Elizabeth, thái tử Charles và các thành viên hoàng gia.

Người em của hoàng tử George có thể được chào đời vào tháng 4 hoặc tháng 5 năm sau. Có thể trùng vào tháng 4, tháng sinh nhật của nữ hoàng Elizabeth (ngày 21/4), nữ hoàng cũng rất mong ngóng và muốn đặt tên cho đứa bé công nương Kate đang mang thai, nếu đó là một bé gái.

Công nương Kate đang mang thai đứa bé thứ hai ở những tuần đầu, giống như lần mang thai hoàng tử George, lần này công nương xứ Cambridge cũng xuất hiện những triệu chứng ốm nghén. Hiện cô đang được các bác sĩ và các thành viên của hoàng gia quan tâm và chăm sóc chu đáo.

Nữ công tước Kate muốn có “ít nhất” ba đứa con

Nữ công tước nói với những người bạn của cô rằng cô muốn có “ít nhất” ba đứa con, và phải trước tuổi 35. Năm nay Kate 32 tuổi, khi người con đầu được 14 tháng cô đã quyết định mang thai bé thứ hai. 

Hoàng tử William trước đây từng cho biết sẽ hạnh phúc khi có hai đứa con, nhưng với công nương Kate, thì việc có ba đứa con mới tạo nên một gia đình hoàn hảo.

Lê Vân