Hàng trăm người vây bắt bò điên sổng chuồng húc bị thương 6 người

(GDVN) - Khoảng 18 giờ ngày 11/9, một con bò điên sổng chuồng chạy toán loạn trên đường và húc làm ít nhất bị thương 6 người tại xã Nghi Quang, Nghi Lộc, Nghệ An.
12/09/2014 14:51 Xuân Hòa - Phương Nam

Theo đó, vào khoảng 18 giờ một con bò chạy từ hướng cảng Cửa Lò chạy qua các tuyến đường thuộc xã Nghi Quang. Thấy bò lạ chạy với tốc độ nhanh, húc người dân đi trên đường nên nhiều người đã hô hoán rượt đuổi.

Anh Nguyễn Trung Hiếu trên đường chạy xe máy chở vợ mình đi làm về nhà khi tới khu vực xóm Trung Tiến, xã Nghi Quang thì bị con bò chạy tới húc. Lúc đó anh chỉ kịp lách sang một bên nên bị xây xát nhẹ, xe máy bị hư hỏng và hai vợ chồng may mắn thoát nạn.

Trước lúc bị bắn thuốc mê con bò điên đã húc làm ít nhất 6 người bị thương (ảnh Phương Nam)

Bò điên tiếp tục chạy toán loạn, húc thêm một cặp vợ chồng làm một người bị thương. Chưa dừng lại ở đó con bò điên tiếp tục chạy thêm khoảng 100m và húc 2 anh em đang đi xe đạp chở nhau trên đường. Hậu quả làm 2 anh em này bị ngất xỉu và được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Đến 18 giờ người chủ của con bò điên đuổi kịp đến nơi khi con bò điển đang hung hăng quậy phá. Cùng với hàng trăm người dân chủ nhân của con bò đã vây bắt con bò điên và bắn 1 phát súng gây mê làm bò gục xuống.

Sau khi bò điên gây họa hàng trăm người dân đã vây bắt con bò điên (ảnh Phương Nam)

Nhận được tin báo lực lượng công an xã Nghi Quang đã có mặt phong tỏa hiện trường, làm rõ sự việc trên. 

Xuân Hòa - Phương Nam