Bắt được đối tượng đánh vỡ xương mặt bác sĩ

(GDVN) - Cho rằng thái độ khám chữa bệnh của bác sĩ là chưa đúng trách nhiệm nên Tuấn đã lao vào đánh liên tiếp vào mặt bác sĩ
25/09/2014 06:44 MINH VIỆT

Sự việc xảy ra vào lúc 20h ngày 20/9/2014 chị Đàm Thu Thủy (sinh năm 1988) trú tại 89 ngõ Quỳnh - phường Thanh Nhàn đưa cháu Nguyễn Gia Huy (sinh năm 2010) vào bệnh viện Thanh Nhàn thăm mẹ là chị Đàm Thị Thu Hà sinh năm 1990 đang mổ đẻ tại bệnh viện Thanh Nhàn.

Trong lúc vào thăm chị Hà thì cháu Huy có bị ngã liên quan đến thương tích ở đầu nên gia đình đã cho đi cấp cứu tại khoa ngoại của bệnh viện Thanh Nhàn. Lúc này là ca trực của bác sĩ Phạm Thanh Tùng (sinh năm 1986) có đề nghị gia đình đưa cháu Huy sang bệnh viện Ung bướu để chụp “CT” bởi vì trang thiết bị của bệnh viện Ung bướu hiện đại hơn.

Đối tượng Đỗ Mạnh Tuấn tại cơ quan công an

Sau đó gia đình có gọi bố cháu Huy là anh Nguyễn Tiến Mạnh (sinh năm 1978) và đưa cháu Huy sang bệnh viện Ung bướu, lúc này anh Đỗ Mạnh Tuấn (sinh năm 1988) trú tại số 28 ngõ chùa liên phường Cầu Dền quận Hai Bà Trưng, Tuấn là bạn của anh Mạnh bố của cháu Huy, sau khi nghe tin con của anh Mạnh bị ngã đã vào khoa cấp cứu bệnh viện Thanh Nhàn cùng 2 thanh niên nữa để thăm xem tình hình cháu Huy thế nào. Tại đây sau khi biết sự việc, Tuấn cho rằng thái độ khám chữa bệnh của bác sĩ là chưa đúng trách nhiệm dẫn đến Tuấn đã đánh bác sĩ Phạm Thanh Tùng bằng tay sau khi đánh xong các đối tượng bỏ trốn.

Nhận được tin báo của bệnh viện dưới sự chỉ đạo của ban giám đốc công an TP Hà Nội, đội cảnh sát hình sự quận Hai Bà Trưng phối hợp cùng phòng Cảnh sát hình sự công an TP Hà Nội đã bắt được đối tượng Đỗ Mạnh Tuấn vào lúc 10h sáng ngày 24/9. Sau khi bị bắt đối tượng Tuấn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình trước cơ quan điều tra.

Căn cứ vào lời khai, đối tượng Đỗ Mạnh Tuấn sẽ bị khởi tố vì tội gây rối trật tự xã hội, và căn cứ vào kết quả điều tra để khởi tố một số tội danh khác. Hiện nay cơ quan điều tra đã tiến hành tạm giữ hình sự theo quy định của pháp luật và làm rõ các đối tượng khác. 

MINH VIỆT