Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khám phá Phú Quốc hoang dã

(GDVN) - Khung cảnh thiên nhiên hoang dã, kỳ bí của nơi đây thực sự khiến 38 cô gái thích thú...
30/11/2014 10:56 Nguyên Thảo

Sáng 29/11, các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2014 đã có chuyến dã ngoại thú vị và ghi hình tuyên truyền bảo vệ thiên nhiên, môi trường tại khu du lịch Suối Tranh, cách thị trấn Dương Đông khoảng 9 km về phía Nam.

Từ dưới chân suối, các thí sinh men theo con đường đá gập ghềnh lên phía đầu nguồn để ngắm những đoạn suối chảy qua các ghềnh đá, tạo nên những con thác mềm mại, trắng xóa trong màu xanh mượt mà của cỏ cây hoa lá. Khung cảnh thiên nhiên hoang dã, kỳ bí của nơi đây thực sự khiến 38 cô gái thích thú và hứng khởi sau những ngày hoạt động và tập luyện căng thẳng.

Tại đây, các cô gái cũng đã thực hiện những đoạn clip đồng hành ý nghĩa với nội dung tuyên truyền bảo vệ môi trường, tài nguyên biển và hải đảo của Tổ quốc. Đây là những hoạt động vô cùng ý nghĩa, với tinh thần hướng về biển đảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Sau khi kết thúc buổi ghi hình tại Suối Tranh, các thí sinh tiếp tục di chuyển về đảo Đồi Mồi để quay clip đồng hành. Đây cũng chính là địa điểm mà cách đây vài ngày, 38 thí sinh cùng với NSƯT Tạ Minh Tâm đã thực hiện MV ‘Tổ quốc gọi tên mình’ với những cảnh quay hoành tráng và đầy ý nghĩa.

Buổi chiều cùng ngày, 38 thí sinh đã có buổi tập đội hình catwalk cho phần thi phụ quan trọng ‘Người đẹp biển’ cùng với ê-kíp của người mẫu Thúy Hằng.

Các thí sinh được chia làm đội hình 5 nhóm, luyện tập với những kỹ năng cơ bản khi trình diễn bikini. Phần thi ‘Người đẹp biển’ sẽ diễn ra vào ngày 2/12 tại hồ bơi trên đảo lớn nhất châu Á với diện tích hơn 5.000 m2 của Vinpearl  Resort Phú Quốc:

Nguyên Thảo