Video: Cựu cảnh sát Tây Ban Nha nhảy vào chuồng sư tử

(GDVN) - Một người đàn ông Tây Ban Nha đã bị cắn tơi tả sau khi nhảy vào chuồng sư tử trong sở thú Barcelona.
09/12/2014 09:02 Nguyễn Hường

Justo Jose 45 tuổi hiện vẫn đang điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt với những vết thương nghiêm trọng sau khi trèo vào chuồng sư tử, nơi ông bị 3 trong số những con sư tử tấn công nửa giờ trước khi được giải cứu.

Bầy sư tử tấn công Jose. 

Jose là một cựu lãnh đạo trong lực lượng cảnh sát ở thành phố Gelida, gần Barcelona. Ông đã làm cảnh sát 13 năm và đã xin nghỉ hưu ừ đầu năm nay.

Các nhân viên sở thú dùng vòi nước để xua đuổi lũ sư tử ngừng cào xé trước khi đưa được Jose ra ngoài. 

Jose dường như đã bị mất phương hướng và sống như người lang thang vì bị mất quyền nuôi con trai sau ly hôn và mẹ ông qua đời.  

Trong tháng 9, Jose vượt qua hàng rào cảnh sát tại một buổi lễ và đốt cờ Catalan trước ống kính quyền hình. Tháng trước, ông bị bắt giữ ở trung tâm thành phố Barcelona sau khi cầm biểu tượng phát xít trong cuộc biểu tình chống phá thai. 


Chiều ngày 7/12, Jose mặc quân phục trèo qua lan can sở thú nhảy vào chuồng sư tử. Người ta phải dùng vòi nước để đuổi những con sư tử mới giải cứu được Jose.

Các nhân viên sở thú và dịch vụ khẩn cấp cho biết, Jose đã cố ý nhảy vào chuồng sư tử. Trong khi đó, Ignasi Armengol - Giám đốc sở thú cho rằng những con sư tử dường như chỉ muốn chơi với Jose chứ không có ý định giết ông./.

Nguyễn Hường