Cô giáo Trung Quốc đánh học sinh chấn thương não vì nói chuyện riêng

(GDVN) - Li Li (7 tuổi) đã rơi vào tình trạng hôn mê sau khi bị cô giáo Yang Yali (40 tuổi) túm tóc đập đầu vào tường.
09/12/2014 09:04 Nguyễn Hường

Một bé gái Trung Quốc đã phải nhập viện với những chấn thương gây sốc sau khi bị cô giáo trừng phạt vì nói chuyện riêng trong lớp.

Li Li rơi vào trạng thái hôn mê sau khi bị cô giáo đánh. 

Theo Daily Mail ngày 8/12, bé Li Li 7 tuổi đã rơi vào tình trạng hôn mê sau khi bị cô giáo Yang Yali 40 tuổi tại trường tiểu học Tiaobingshan, thành phố Thiết Lĩnh, ở tỉnh Liêu Ninh túm tóc đánh.

Theo lời kể của những bạn cùng lớp, khi thấy Li Li không khóc sau cái tát đầu tiên, cô giáo đã túm tóc và đập đầu cô bé vào tường lớp học. 

Sau đó, Li Li vẫn tỏ ra bình thường ở lớp và không nói chuyện nữa. Nhưng tối về cô bé kêu đau đầu và sáng hôm sau được mẹ đưa tới bệnh viện khám thì rơi vào trạng thái hôn mê. Các bác sĩ sau đó đã can thiệp làm giảm áp lực não mới cứu sống được cô bé.

Li Li với phần đầu bị tổn thương không còn muốn đến trường. 

"Con bé kể bị đập đầu nhưng nói rằng do một người bạn gây ra. Vì vậy, tôi không để ý tới nữa", bà mẹ Chen cho biết. Người cha Xuan Shimin nói rằng, Li Li gần như đã chết đi sống lại và giờ không còn muốn đi học.

Trường học của Li Li nói rằng cô giáo Yang Yali là một người có uy tín và khẳng định không thể tưởng tượng rằng cô sẽ đánh học sinh. Nhưng Yang Yali sau đó thừa nhận cô đã trừng phạt Li Li.

Gia đình Li Li cũng tỏ ra rất bức xúc khi cô giáo Yang vẫn tiếp tục được đứng trên bục giảng sau khi đánh đập tàn nhẫn con gái họ./.

Nguyễn Hường