Ban tổ chức lên tiếng nghi vấn Á hậu Huyền My mặc nội y diễn trong bar

(GDVN) - Để làm tìm hiểu rõ sự việc, tối qua 10/12 BTC cuộc thi đã trao đổi với Á hậu Huyền My về các thông tin nghi vấn mặc quần áo phản cảm biểu diễn trong quán bar
11/12/2014 07:32 Lê Vân

Sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Trần Huyền My đã gặp luồng phản ứng gay gắt của dư luận khi những hình ảnh mát mẻ biểu diễn trong quán bar được cho là của Huyền My lan truyền tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Cũng ngay sau đó quản lý của á hậu Huyền My là cựu mẫu Hạ Vy đã lên tiếng xác nhận những hình ảnh nhạy cảm đó không phải là của Huyền My. Theo lời chia sẻ của cựu mẫu Hạ Vy thì Huyền My là một cô gái ngoan, vào công ty của Hạ Vy từ khi mới 15 tuổi. Và những hình ảnh mặc nội y táo bạo diễn trong quán bar đang gây sốc hay tấm ảnh mặc kiểu “Playboy” cũng không phải là của Huyền My.

Bản thân Huyền My cũng đã lên tiếng phủ nhận những bức hình đó không phải của mình và không muốn đề cập đến chuyện đó nữa.

Những tấm ảnh sexy được cho là của Á hậu 1 Huyền My được lan truyền tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, để làm tìm hiểu rõ sự việc, tối ngày 10/12, BTC cuộc thi đã trao đổi với Á hậu Huyền My về các thông tin nghi vấn mặc quần áo phản cảm biểu diễn trong quán bar…

Theo đó  ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết, BTC mời Huyền My đến để trao đổi về các thông tin nghi vấn việc ăn mặc phản cảm lan truyền những ngày qua chứ không phải triệu tập khẩn cấp á hậu.

Á hậu 1 Nguyễn Trần Huyền My

Cũng theo ông Sơn, trước đêm chung kết BTC đã biết việc cô có hoạt động người mẫu nhưng không biết có các bức ảnh Huyền My trình diễn đồ nội y trong quán bar.
"Đây là vấn đề cần tiếp cận thận trọng nên không thể nóng vội, BTC cần thời gian để thu thập và thẩm tra các thông tin và cần sự tham vấn ý kiến của cơ quan chỉ đạo và cơ quan quản lý nhà nước", ông Sơn nhấn mạnh.

Nguyễn Trần Huyền My sở hữu khuôn mặt sáng, với vẻ trẻ trung tươi tắn cô gái 19 tuổi đã giành giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Trước khi đến với cuộc thi Huyền My đã có thời gian khá lâu tham gia làm người mẫu. 

Trong khi đó, liên quan đến thí sinh Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng không nhận được nhiều sự đồng tình ủng hộ của khán giả, ông Sơn thẳn thắn: ''BGK chọn Kỳ Duyên, theo quan điểm cá nhân tôi, có lẽ trước hết do đó là một cô gái rất đẹp, đặc biệt về mặt hình thể. Bên cạnh đó cô khá nổi trội về trí tuệ, về hành xử, tính nết hàng ngày thể hiện trong cuộc thi. Họ nhìn thấy ở cô tiềm năng phát triển rực rỡ hơn nữa.

Thêm vào đó là các yếu tố mà câu hỏi đặt ra. Còn có nhiều khán giả chưa thấy thích Kỳ Duyên thì tôi cho rằng có một số lý do: Kỳ Duyên, một nữ sinh vừa rời ghế phổ thông vào đại học được mấy tháng, chưa qua cuộc thi nào nên phần thể hiện trên sân khấu có thể không trội bằng một số thí sinh.

Ngoài ra tôi cũng đồng ý quan điểm của Trưởng BGK Lê Cảnh Nhạc và một số chuyên gia rằng trang điểm và trang phục trong màn dạ hội của Kỳ Duyên đêm chung kết không được thành công. Tôi hi vọng cùng với thời gian, khán giả sẽ thấy BGK lựa chọn đúng".


Lê Vân