Một công nhân bị điện giật chết trong xưởng đóng tàu

(GDVN) - Trong lúc làm việc ca đêm, nạn nhân bất cẩn chạm vào dây điện của bóng đèn cao áp đã tróc vỏ nên bị điện giật dẫn đến tử vong.
02/12/2014 16:00 Nguyễn Hoàng

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h sáng 2/12. Thời điểm đó, các công nhân cơ sở đóng tàu Đồng Tâm phát hiện ông Lê Văn Vũ, sinh năm 1958, quê xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang là công nhân đội phun bắn cát đã bị tử vong ngay tại công trường. Nguyên nhân dẫn đến cái chết là do trong lúc làm việc ca đêm, ông Vũ bất cẩn chạm vào dây điện của bóng đèn cao áp đã tróc vỏ bị điện giật.

Hiện trường xảy ra vụ việc ông Lê Văn Vũ bị điện giật chết.

Sau khi xảy ra tai nạn, các ngành chức năng huyện Châu Thành và tỉnh Tiền Giang đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ.

Được biết, chiều 2/12, các cơ quan chức năng của tỉnh đã hoàn tất các thủ tục, hồ sơ để bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình an táng.

Ông Nguyễn Đức Hùng - Giám đốc Cơ sở đóng tàu Đồng Tâm cho biết, đây là vụ tai nạn nghiêm trọng đầu tiên tại cơ sở và hứa sẽ hỗ trợ gia đình an táng chu đáo nạn nhân. Sau khi tai nạn xảy ra, cơ sở sẽ có phần hỗ trợ kinh phí mai táng, khắc phục hậu quả. Cơ sở cũng phải chấn chỉnh lại vấn đề an toàn lao động, dây điện phải trang bị mới. Sau này, cơ sở sẽ họp lại tất cả anh em để chấn chỉnh an toàn lao động

Nguyễn Hoàng