Trung Quốc: Hai lần cắt "của quý" của chồng vì ghen

(GDVN) - Một phụ nữ Trung Quốc có thể đối mặt với án tù sau khi cắt "của quý" của chồng hai lần và ném nó ra ngoài cửa sổ vì ghen tuông.
15/01/2015 06:55 Nguyễn Hường

Theo tờ Daily Mail ngày 14/1, sự cố bắt đầu từ việc Fan Lung, người chồng 32 tuổi dùng điện thoại của vợ mình, Feng Lung 30 tuổi chát với người tình trẻ Zhang Hung 21 tuổi. Anh chồng này lại quên thoát tài khoản và bị vợ đọc được một loạt tin nhắn tán gái mùi mẫn.

Tức giận khi phát hiện ra bị chồng lừa dối, Feng Lung đã cầm kéo xông vào phòng ngủ tại nhà của họ ở thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc cắt "của quý" của chồng, tờ New York Post cho biết.

Ảnh cho thấy người chồng mình đầy máu đánh người vợ bên ngoài bệnh viện (trái) và cảnh cô vợ lẻn vào bệnh viện cắt của quý của chồng lần hai.

Nhưng sự việc không chỉ dừng lại đó. Sau khi người chồng được làm phẫu thuật nối dương vật, Feng Lung đã lẻn vào bệnh viện cắt "của quý" của chồng một lần nữa rồi ném nó qua cửa sổ.

Hành động này của Feng giống như giọt nước làm tràn ly. Mặc dù đau đớn nhưng Fan Lung vẫn bật dậy, đuổi theo cô vợ tới tận cổng để đánh bất chấp trên người không mảnh vải che thân và vết thương chảy đầy máu.

Tờ Daily Mail dẫn lời một phát ngôn viên của bệnh viện địa phương đã xác nhận vụ lộn xộn bên ngoài cổng bệnh viện và người chồng bị vợ 2 lần cắt "của quý". Fan Lung đã bị mất rất nhiều máu và phải thực hiện phẫu thuật khẩn cấp.

Ngoài ra, mặc dù các bác sĩ và cảnh sát dù đã cố gắng tìm kiếm nhưng không thể tìm thấy phần bộ phận sinh dục của Fan Lung bị người vợ ném ra ngoài cửa sổ. Họ tin rằng có thể nó đã bị chó hoặc mèo hoang tha đi.

Feng Lung đã bị bắt giữ sau sự cố trên và có thể sẽ phải đối mặt với một bản án hình sự. /.

Nguyễn Hường