Bia Hà Nội: Thương hiệu mạnh Việt Nam 2014

(GDVN) - Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) vừa vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2014.
25/03/2015 16:47 Nguyên Thảo

Đây là năm thứ 8 Bia Hà Nội vinh dự đón nhận giải thưởng này.  Giải thưởng Thương hiệu mạnh thường niên được trao tặng cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh, tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu quốc gia.

Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2014. 

Bia Hà Nội là một trong ba doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh bia tại Việt Nam. Các sản phẩm chủ lực của Bia Hà Nội gồm bia chai, bia lon Trúc Bạch, bia chai Hanoi Premium 330ml, bia chai Hà Nội 450ml, bia lon Hà Nội và bia hơi Hà Nội.

Năm 2014 là một năm thành công của HABECO. Tổng công ty đã hoàn thành và đưa vào hoạt động nhiều dự án quan trọng tại Tổng công ty và các công ty con. Tổng công ty đã hoàn thành vượt kế hoạch một số chỉ tiêu Kế hoạch năm 2014, đặc biệt là chỉ tiêu về lợi nhuận, vốn đầu tư của chủ sở hữu được bảo toàn và phát triển, thực hiện tốt nhiệm vụ nộp ngân sách nhà nước.

Ngoài ra năm 2014, Tổng Công ty còn vinh dự được nhận các danh hiệu và giải thưởng lớn như: Thương hiệu Quốc Gia, Sao vàng đất Việt, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng, Top 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam….

Nguyên Thảo