Sinh viên cả nước thi online

(GDVN) - Chương trình 2U! - Khẳng định phong cách sinh viên là một cuộc thi online giữa các trường ĐH, CĐ và các sinh viên trong cả nước.
03/10/2011 21:09 Nguyễn Vũ

Nhằm mục đích góp phần hiện thực hóa một phần những mơ ước của những sinh viên đang tập bước vào đời. 2U! là một sân chơi bao gồm 2 phần kết nối nhau: Phần thi dành cho trường học và phần thi dành cho sinh viên với tổng giải thưởng lên đến 150 triệu đồng, với mục đích thể hiện hình ảnh trường cũng như suy nghĩ tình cảm của sinh viên đối với trường & giữa các sinh viên dành cho nhau.

Tham gia cuộc thi, các trường ĐH, CĐ sẽ có cơ hội để quảng bá hình ảnh của mình khắp đất nước đồng thời có dịp tranh tài cùng nhau để nhận được giải thưởng “Top 100 trường được cộng đồng mạng yêu thích nhất”.

2U! - Khẳng định phong cách Sinh viên. (Ảnh minh họa)

Với sinh viên tham gia, ngoài việc được nhận những giải thưởng giá trị từ chương trình như máy chụp hình, laptop, máy quay phim thì đây cũng là dịp để chứng tỏ năng lực bản thân, thể hiện năng khiếu của mình trước bạn bè và gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng uy tín bằng 4 phần thi: viết blog, tạo album, thiết kế theme, dựng video Trao dồi kiến thức tại một ngôi trường uy tín và phát huy toàn diện những năng khiếu của bản thân là điều mà bất cứ sinh viên nào cũng mong muốn.

2U! - Khẳng định phong cách sinh viên ra đời trên nền tảng thấu hiểu những khao khát đó. Góp phần hiện thực hóa một phần những mơ ước của những sinh viên đang tập bước vào đời.

Chương trình diễn ra từ 10/09/2011 đến 09/01/2012, do tạp chí điện tử VNExpress, ngôi nhà số Banbe và Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp thực hiện với sự tài trợ của Thế giới di dộng.

Cách thức để tham gia vào chương trình 2U! - Khẳng định phong cách sinh viên: Đối với các trường: đại diện của trường để tham gia cuộc thi “Top 100 trường được cộng đồng mạng yêu thích nhất”. Đối với SV: Đăng ký tài khoản Banbe & làm theo hướng dẫn để tham gia vào 1 hoặc cả 4 phần thi: Viết blog, tạo album, thiết kế theme, dựng video clip về thầy cô, bạn bè và ngôi trường đang theo học.

Từ 10.09.2011 – 15.10.2011, cuộc thi 2U! – Khẳng định phong cách sinh viên bắt đầu. Ngày 31.12.2011 kết thúc bình chọn. Dự kiến ngày 09.01.2012 sẽ công bố kết quả thi và trao giải.

Nguyễn Vũ