Sữa TH trueMilk nhận Giải thưởng Thực phẩm Tốt nhất ASEAN

(GDVN) - Dòng sản phẩm sữa tươi bổ sung dưỡng chất và sữa học đường TH school Milk của tập đoàn TH vinh dự được nhận Giải thưởng Thực phẩm Tốt nhất ASEAN...
27/06/2015 09:29 Cao Nguyên

Dòng sản phẩm sữa tươi bổ sung dưỡng chất và sản phẩm sữa học đường TH school Milk của tập đoàn TH đã đã vinh dự được nhận Giải thưởng Thực phẩm Tốt nhất ASEAN (ASEAN Best Food Award) tại Lễ Trao giải được tổ chức vào tối ngày 25/6/2015, trong khuôn khổ Hội nghị Khoa học và Công nghệ Thực phẩm ASEAN diễn ra từ ngày 24-26/6/2015 tại Manila (Philipine).

Các sản phẩm TH true MILK​ nhận giải thưởng Thực phẩm Tốt nhất ASEAN

 Đây là hội nghị lớn nhất của các nước ASEAN về Thực phẩm và Công nghệ thực phẩm. Năm 2015 có hơn 1.500 đại biểu đến từ các nước đến tham dự bao gồm các tổ chức khoa học, các viện nghiên cứu, các trường đại học, các công ty thực phẩm và nhiều tổ chức, cá nhân khác.

Giải thưởng Thực phẩm Tốt nhất ASEAN được coi là một giải thưởng Khoa học thực phẩm danh giá trên cơ sở Hội đồng khoa học đánh giá, bình chọn, trên những tiêu chí hết sức nghiêm ngặt cho các sản phẩm thực phẩm tốt nhất của mỗi nước thành viên ASEAN đề cử.

‘Dòng sản phẩm sữa tươi bổ sung vi chất dinh dưỡng TH true MILK’ (The TH true MILK’s line of micronutrient fortified milk products) bao gồm ba sản phẩm ‘Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK Sữa học đường’, ‘Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK Công thức TOP KID’ và ‘Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK bổ sung Canxi’.​​

​Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK - Sữa học đường.

Theo ban tổ chức giải thưởng, ‘Dòng sản phẩm sữa tươi bổ sung vi chất dinh dưỡng TH true MILK’ đã đáp ứng xuất sắc tất cả các yêu cầu đối với các sản phẩm tham gia giải thưởng và xứng đáng được công nhận là Sản phẩm thực phẩm tốt nhất ASEAN.​ 

‘Dòng sản phẩm sữa tươi bổ sung vi chất dinh dưỡng TH true MILK’ được sản xuất trực tiếp tại Nhà máy sữa tươi sạch TH (Nghĩa Đàn, Nghệ An) của Tập đoàn TH với nguồn nguyên liệu tại chỗ, có nguồn gốc tự nhiên.

Nhà máy này chính thức đưa vào vận hành cụm dây chuyền sản xuất giai đoạn 1 với công suất 200.000 tấn/năm. Tổng công suất thiết kế của nhà máy lên đến 500.000 tấn/năm vào năm 2017.​

Sản phẩm sữa TH true Milk được nhiều gia đình Việt Nam yêu thích. 

Tại nhà máy sữa, sữa được vắt bởi một hệ thống kín và vô trùng. Sau khi sữa được vắt từ vú bò, sẽ được thu trực tiếp trong đường ống kín của hệ thống vắt sữa, qua hệ thống lọc đặc biệt để lọc sạch tạp chất và bụi bẩn, sau đó qua hệ thống làm lạnh xuống dưới 4°C sau đó chuyển về bồn tổng. Tại bồn tổng, sữa luôn được duy trì nhiệt độ từ 2-4°C, sữa được chuyển về nhà máy sữa tươi sạch TH.

Đối với ‘Dòng sản phẩm sữa tươi bổ sung vi chất dinh dưỡng TH true MILK’, sữa được xử lý nhiệt ở khoảng 138°C trong 4 giây, quá trình rót tự động và hoàn toàn khép kín trong môi trường vô trùng. Toàn bộ nhà máy đều đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2005, 9001:2008, giúp kiểm soát rủi ro và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thông tin về sản phẩm được nhận giải thưởng

Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK - Sữa học đường được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, được bổ sung vi chất dinh dưỡng tính toán một cách khoa học, chất lượng cao (Canxi, Sắt, Kẽm, Magie, I-ốt, Axit Folic và hỗn hợp Vitamin A, C, D & nhóm B…) cung cấp bởi DSM – tổ chức dinh dưỡng hàng đầu Thế giới đặt tại Thụy Sỹ, giúp thúc đẩy chiều cao, tăng cường thị lực và khả năng tập trung, phù hợp với lứa tuổi học đường (6-12 tuổi).

Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK Công thức TOP KID giúp phát triển trí tuệ và chiều cao cho trẻ em, và được sản xuất hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH. Bộ vi chất dinh dưỡng TOP KID được tính toán khoa học, chất lượng cao và được cung cấp bởi DSM – tổ chức dinh dưỡng hàng đầu thế giới đặt tại Thụy Sĩ. 

Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK bổ sung Canxi chứa thành phần là nguồn Canxi tự nhiên và hệ chất xơ độc đáo, chiết xuất từ củ Chicory – xuất xứ từ Bỉ, được khoa học chứng minh giúp tăng rõ rệt (hơn 20%) khả năng hấp thụ Canxi vào cơ thể. Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Cao Nguyên