Tai nạn giao thông kinh hoàng, 3 người trong 1 gia đình chết thảm

(GDVN) - Sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng vẫn cho một trong hai chiếc xe rời khỏi hiện trường để… tiếp tục “xuống hàng”.
06/07/2015 12:01 Trúc Linh

Sáng nay (6/7), cơ quan chức năng đã đến dựng lại hiện trường, tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tại nạn khiến 3 người trong 1 gia đình bị chết thảm.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18h ngày 5/7, trên tuyến QL 1A đoạn đi qua ấp Cây Trâm A, xã Định Bình, TP. Cà Mau, khiến 3 người trong một gia đình bị tử nạn, gồm: Anh Tiêu Sỹ Nguyên (33 tuổi, ngụ tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) và vợ anh Nguyên là chị Ngô Thị Cẩm (vợ anh, 27 tuổi) và đứa con trai tên Tiêu Công Danh (4 tuổi).

Rất nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Trúc Linh)

Thông tin ban đầu, anh Nguyên điều khiển xe tải chở rau quả, mang biển số 94C – 014.97 theo hướng từ Bạc Liêu về Cà Mau thì chiếc xe đông lạnh mang biển kiểm soát 69L – 6092 do tài xế Tô Anh Huy (ngụ xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau) điều khiển lưu thông cùng chiều ở phía trước bất ngờ rẽ phải để vào Công ty TNHH – KDCBTS và Xuất nhập khẩu Quốc Việt nên anh Nguyên đã không hãm phanh kịp dẫn đến xảy ra tai nạn.

Người dân địa phương cho biết, lúc đó, mọi người nghe có tiếng động lớn nhìn ra thì thấy thấy chiếc xe tải đông lạnh đang quay đầu vào công ty Quốc Việt. 

Còn chiếc xe tải chở rau quả thì đâm trực diện vào hông xe đông lạnh. Khi người dân chạy đến xem thì thấy cả 3 người trên xe đều bị bất tỉnh, trong đó người phụ nữ đã tử vong. 

Xe tải chở rau quả bị hư hỏng hoàn toàn phần đầu (Ảnh: Trúc Linh)

Người dân địa phương và lực lượng chức năng đã nhanh chóng đưa anh Nguyên và cháu Danh đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu nhưng hai người đã chết trên đường đi bệnh viện.

Khi phóng viên đến hiện trường ghi nhận thì chỉ thấy chiếc xe tải chở rau quả bị hư hỏng nặng ở phần đầu, không thấy xe đông lạnh ở đâu. Người dân ở hiện trường cho biết, lực lượng làm nhiệm vụ vẫn để tài xế di chuyển xe vào Công ty Quốc Việt để… “xuống hàng”.

Sáng nay, cơ quan chức năng đã đến dựng lại hiện trường, tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

Trúc Linh