Thực phẩm giúp bạn trẻ hơn

(GDVN) - Một chế độ ăn uống phù hơp có thể làm bạn trẻ trung hơn, giải phóng các nếp nhăn mà vẫn đảm bảo sức khỏe tổng thể.
13/07/2015 08:00 Thùy Linh (Theo beautyandtips)

Hạnh nhân

Chắc chắn rằng, hạnh nhân giúp che giấu sự lão hóa sớm của bạn. Hạnh nhân còn nạp thêm chất dinh dưỡng tăng thêm độ chắc khỏe, độ bóng cho tóc. 

Dưa chuột


Một trong những loại thực phẩm tuyệt vời giúp bạn trẻ là dưa chuột. Dưa chuột là loại rau có đặc tính chống lão hóa cao. Có thể đắp dưa chuột lên mặt cho làn da được thư giãn, trẻ hóa.

Trong dưa chuột có chất silica, một thành phần chống lão hóa hỗ trợ việc lưu thông, chuyển hóa các tế bào da và cả quầng thâm đôi mắt để da luôn tươi mới.

Ngoài ra, dưa chuột còn giúp chống lại các bệnh làm suy giảm trí nhớ. 

Rượu vang đỏ

Rượu vang đỏ rất giàu resveratrol, một hợp chất giúp làn da khỏe mạnh hơn trong thời gian dài, chống tình trạng căng và chảy xệ khi tuổi cao.

Bưởi

Bưởi nằm trong danh sách về các loại thực phẩm giúp bạn trẻ trung hơn. Bưởi là loại trái cây thơm ngon, giàu vitamin C, bưởi làm tăng collagen trong cơ thể, giúp bạn trẻ từ trong ra ngoài.

Dầu dừa

Bí quyết trẻ hóa của dầu dừa là giúp hydrat hóa làn da. Dầu dừa làm tăng hydrat hóa làn da đến 32%, một điều tuyệt vời mà ít thực phẩm làm được.

Ngoài ra, nếu bạn đang mắc phải một căn bệnh da như eczema hoặc vẩy nến, dầu dừa là phương thuốc tuyệt vời để chữa khỏi. 

Thùy Linh (Theo beautyandtips)