Báo Giáo dục Việt Nam tặng quà nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ

(GDVN) - Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam phối hợp với Công ty Ajinomoto Việt Nam trao tặng hàng trăm suất quà Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ.
16/07/2015 07:22 ĐỨC MINH

Ngày 15/7, Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam phối hợp với Công ty Ajinomoto Việt Nam trao tặng hàng trăm suất quà Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015) và trao tặng kinh phí xây dựng nhà ăn bán trú cho học sinh trường tiểu học Trường Thịnh tại khu 3 phường Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ với tổng số tiền hơn 60 triệu đồng.

Ông Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam cho biết: Đây là một trong những họat động thường xuyên của báo, nhằm biết ơn các Anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập cho dân tộc.

Thay mặt cho Đảng ủy, Chính quyền địa phương ông Mai Xuân Thuật – Phó Bí thư đảng ủy Chủ tịch UBND phường Trường Thịnh đã gửi lời cảm ơn tới Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam và Công ty Ajinomoto Việt Nam đã dành tình cảm tốt đẹp cho địa phương.

Món quà mà Báo và Nhà tài trợ trao quà tặng cho các gia đình chính sách và nhà trường chứa chan tình cảm, động viên khích lệ các gia đình chính sách tại địa phương và giúp đỡ cho nhà trường ngày một đầy đủ hơn để giáo dục thế hệ trẻ cho tương lai. Ông mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam và các nhà tài trợ.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tặng quà

Ông Mai Xuân Thuật – Phó Bí thư đảng ủy Chủ tịch UBND phường Trường Thịnh phát biểu tại buổi lễ
Cô Bùi Thị Bình - Hiệu trưởng, đại diện Trường Tiểu học Trường Thịnh nhận số tiền 40 triệu đồng hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ăn bán trú cho học sinh.
Các đại diện của báo Giáo dục Việt Nam, đại diện chính quyền địa phương cùng tham dự buổi lễ.
ĐỨC MINH