"Đừng gây áp lực chuyện mang thai của Từ Hy Viên"!

(GDVN) - "Chúng tôi sẽ chia sẻ ngay tin tốt lành đó khi Hy Viên thực sự có thai. Xin đừng gây thêm áp lực cho Hy Viên", mẹ nữ diễn viên cho biết.
04/10/2011 10:52 H.H

Cách đây ít lâu, một nguồn tin tiết lộ, Từ Hy Viên và chồng bị bắt gặp khi cùng xuất hiện tại một bệnh viện tại Bắc Kinh. Việc này được phỏng đoán là cô đã có tin vui. 

Vợ chồng Từ Hy Viên bị bắt gặp tại một bệnh viện ở Bắc Kinh

Tuy nhiên, theo trang MSN, khi hỏi về vấn đề này, mẹ của Từ Hy Viên đã phủ nhận những tin đồn và giải thích: "Không, (Hy Viên không mang thai). Tiểu Phi cũng đã chịu rất nhiều áp lực trong thời gian gần đây. Hy Viên chỉ là cùng với chồng đi khám bác sĩ".

Bà cũng mong muốn các phương tiện truyền thông đừng nên gây thêm quá nhiều áp lực cho Từ Hy Viên. "Chúng tôi sẽ chia sẻ ngay tin tốt lành đó khi Hy Viên thực sự có thai. Xin đừng gây thêm áp lực cho Hy Viên. Nếu các phương tiện truyền thông không hỏi về vấn đề này nữa, Hy Viên sẽ ít có áp lực hơn. Khi áp lực ít thì khả năng mang thai cũng sẽ cao hơn", mẹ của Từ Hy Viên phát biểu.

Vợ chồng Từ Hy Viên đang rất mong mỏi có con

Trong khi cô em gái Từ Hy Đệ vừa công khai việc mang thai em bé thứ ba thì Từ Hy Viên vẫn chưa có thông báo gì mới. Tuy vậy, mẹ của nữ diễn viên 34 tuổi vẫn rất lạc quan trước tình hình hiện tại. "Rồi Hy Viên cũng sẽ mang thai, trong khi nó vẫn còn trẻ và khỏe mạnh", bà nói.

H.H