Chuyện chưa kể về màn cầu hôn khiến cư dân mạng "điên đảo"

Ít ai biết rằng, tác giả của màn cầu hôn độc đáo này còn là một nghệ sỹ nhạc rock.
04/10/2011 11:25
Cộng đồng mạng đang “điên đảo” vì clip cầu hôn bằng vũ điệu Flash Mob của chàng trai gốc Việt tên Nam. Ít ai biết rằng, tác giả của màn cầu hôn độc đáo này còn là một nghệ sỹ nhạc rock.

Nam Trần là tay bass của ban nhạc rock Thomas’s Apartment ở Los Angeles, Mỹ. Bốn thành viên khác trong nhóm gồm: Thomas Trần, Billy Vũ Lâm, Pete Nguyễn và Krystal Sae Eua.

Màn cầu hôn bằng trình diễn Flash Mob nhận được sự cổ vũ của đông đảo bạn bè và gia đình Nam Trần

Thomas’s Apartment được thành lập từ năm 2000, gồm bốn trong năm thành viên là người Mỹ gốc Việt. Vì thế, Thomas’s Apartment được kỳ vọng sẽ mở ra cánh cửa cho một dòng nhạc Việt hiện đại tuôn chảy trên đất Mỹ.
Màn cầu hôn bằng trình diễn Flash Mob nhận được sự cổ vũ của đông đảo bạn bè và gia đình Nam Trần

Từ khi thành lập tới nay, ban nhạc đã cho ra mắt công chúng nhiều album. Họ cũng từng biểu diễn live ở rất nhiều nơi khác nhau, từ những câu lạc bộ nhỏ, những trường đại học tới những sân khấu lớn như sân vận động Dodger ở Los Angeles hay Qualcomm ở San Diego.

Lưu diễn qua nhiều tiểu bang khác nhau của nước Mỹ, sự nhiệt huyết và trẻ trung của Thomas’s Apartment luôn nhận được sự ủng hộ của cộng đồng người Việt ở Mỹ và người bản xứ.

Cô gái may mắn Trang Janie Vu là bạn học cùng Nam Trần và cũng là người chuyên trang điểm cho các thành viên ban nhạc Thomas’s Apartment mỗi khi họ quay video.

Trang tâm sự, công việc makeup cho các thành viên của nhóm “hết sức thú vị”. Điểm chung của Nam Trần và Trang Janie Vu là đều đam mê âm nhạc và những vũ điệu sôi động.

Màn cầu hôn có một không hai bằng trình diễn Flash Mob mà Nam Trần dành cho Trang Janie Vu nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ phía gia đình và họ hàng Nam Trần.

Để thực hiện món quà đầy bất ngờ dành tặng bạn gái, Nam đã “huy động” khoảng 200 người bao gồm người thân và bạn bè, trong đó có mẹ anh, bà Tianna Trang Tran.

Bà mẹ tự hào không giấu khỏi sự phấn khích khi chứng kiến màn cầu hôn của con trai. Trên Facebook, bà Tianna Trang Tran viết: “Đây là một cuối tuần tuyệt vời, rất nhiều người khóc, cũng rất nhiều tiếng cười, rất nhiều la hét để ăn mừng cho chiến thắng của con trai tôi. Trang là một cô gái xinh đẹp. Tôi cảm ơn bạn bè, gia đình rất nhiều vì tất cả tình yêu, sự hỗ trợ của các bạn...".

Đáp lại tình cảm của bà Tianna Trang Tran, Trang Janie Vu viết: “Cháu yêu Cô. Cháu hy vọng cô biết Nam rất đặc biệt với cháu. Và cháu yêu anh ấy.... Anh Nam là người vô cùng tuyệt vời… Cháu không thể chờ đợi cho đến khi chính thức có thể gọi cô là "mẹ". Cháu biết, cháu thật sự may mắn”.

Theo Dân Việt