Phim của Lâm Tâm Như thành công ngoài mong đợi

(GDVN) - Ngày 30/9, đài truyền hình Hồ Nam đã chính thức phát sóng bộ phim cổ trang Khuynh thế hoàng phi, bộ phim đầu tay của nhà chế tác Lâm Tâm Như.
05/10/2011 15:33 H.H

Lâm Tâm Như cũng đồng thời là nữ diễn viên chính trong phim.

Ngày đầu tiên phát sóng, Khuynh thế hoàng phi đã thu hút một lượng khán giả rất lớn theo dõi trên truyền hình cũng như chờ đợi những bản phim từ các mạng trực tuyến. Liên tiếp trong những ngày sau đó, phim tiếp tục dẩn đầu bảng xếp hạng. Có rất nhiều bài viết cũng như những thảo luận sôi nổi của các khán giả xem phim dành cho những diễn tiến của bộ phim Khuynh thế hoàng phi.

Câu chuyện của phim kể về tình yêu đầy thù hận và bi thương. Lâm Tâm Như trong vai Mã Phức Nhã. Nghiêm Khoan vào vai Thất Vương tử tên là Mạnh Kỳ Hữu. Còn Hoắc Kiến Hoa trong vai Lưu Liên Thành. Lưu Liên Thành say mê sắc đẹp của công chúa Phức Nhã, quyết tâm chia rẽ tình yêu giữa Mã Phức Nhã và Mạnh Kỳ Hữu. Vị hoàng đế sai quân lính ngăn công chúa đến với người yêu, quyết giữ nàng ở lại bên mình.

Tuy nhiên, Mạnh Hữu Kỳ cũng là người nhiều âm mưu, thủ đoạn, muốn mượn ái tình để lật đổ vua đương triều nhằm xưng bá. Tình yêu và quyền lực đã được Mạnh Kỳ Hữu đưa lên bàn cân để đong đếm. Tuy vậy, giữa hai người cũng từng có không ít những phút giây hạnh phúc, lãng mạn. Những hình ảnh khá thân mật, nhạy cảm của hai nhân vật mới đây cũng đã được hé lộ.

Lâm Tâm Như và Mạnh Kỳ Hữu
Những hình ảnh khá nhạy cảm trong Khuynh thế hoàng phi mới được đăng tải
 Mạnh Hữu Kỳ cũng là người nhiều âm mưu, thủ đoạn
 

Cách đây ít lâu, trong buổi họp báo giới thiệu phim, lần đầu tiên làm nhà sản xuất - nữ diễn viên Lâm Tâm Như cho biết: Mặc dù rất mệt mỏi và phải chi rất nhiều cho bộ phim thế nhưng cô được nhiều bạn bè hỗ trợ và giúp đỡ cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của các fan hâm mộ để bộ phim hoàn thành tốt đẹp. Lâm Tâm Như đã bật khóc và cho biết mình rất hạnh phúc khi đã nhận được sự chia sẻ của tất cả mọi người.

Tuy là tác phẩm sản xuất đầu tay của Lâm Tâm Như nhưng Khuynh thế hoàng phi đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ dư luận ngay từ khi phim bấm máy và nhận được nhiều lời khen ngợi từ diễn viên và nhân viên đoàn phim.

   
H.H