Trải nghiệm mới đầy khác biệt tại BRG Legend Hill Golf Resort

(GDVN) - Đó là cảm nhận chung của các golf thủ khi tham gia giải đấu “BRG Golden Hattrick Open 2015”. Đây là giải đấu dành cho hội viên BRG thân thiết.
28/09/2015 09:55 Mai Anh

Ngày 26/9/2015, BRG Golf công bố tổ chức giải đấu “BRG Golden Hattrick Open 2015” diễn ra tại sân golf BRG Legend Hill Golf Resort. 

Sân golf BRG Legend Hill với thiết kế “twin-green” độc đáo duy nhất hiện có tại Việt Nam cũng như tại Châu Á, của đơn vị thiết kế sân golf lừng danh thế giới Nicklaus Design, hứa hẹn sẽ mang lại cho các golf thủ những trải nghiệm tuyệt vời, chưa từng có. 

Giải đấu BRG Golden Hattrick Open được tài trợ bởi Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) là một cột mốc tiếp nối những thành công của BRG Golf dành riêng cho các hội viên và các golf thủ thân thiết.

Giải đấu “BRG Golden Hattrick Open 2015” diễn ra tại sân golf  BRG Legend Hill Golf Resort.

Ông Mark Reeves, Giám đốc Khối Kinh doanh golf của BRG Golf, chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng phấn khích khi tổ chức giải đấu này vì đây sẽ là giải đấu 18 hố đầu tiên tại sân golf BRG Legend Hill. Các golf thủ thân thiết của BRG Golf sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời và độc đáo của sân golf đầu tiên mà Nicklaus Design mang tới cho Việt Nam và cho những người đam mê môn thể thao golf. Chúng tôi tin rằng các golf thủ sẽ có được những cảm xúc và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi tham gia sự kiện này”.

Giải đấu BRG Golden Hattrick Open 2015 sẽ được chơi theo thể thức Stroke Play và áp dụng luật chơi của Hiệp hội Gôn Mỹ (USGA). Golf thủ sẽ có thể lựa chọn thi đấu vào buổi sáng hoặc buổi chiều.

 Ngân hàng SeABank, nhà tài trợ Kim cương của giải đấu năm nay mong muốn mang tới một sự kiện nổi trội cho các gôn thủ thân thiết của BRG cũng như các khách hàng quan trọng của mình.

Cùng với SeABank, Honda Tây Hồ cũng tham gia tài trợ một loạt giải thưởng kỹ thuật trong đó có một xe ô tô Honda cho giải Hole in One ở hố số 11 (Par 3) đạt đẳng cấp Nicklaus. Đồng thời, có thêm một giải thưởng cho Hole in One tại hố số 3 (Par 3) bên hồ với thẻ Hội viên 1 năm của sân golf BRG Legend Hill Golf Resort.

Giải đấu này nằm trong khuôn khổ chương trình Hội viên BRG Golden Hattrick của BRG Golf. Đây là chương trình hội viên ưu đãi nhất hiện nay khi hội viên chỉ sở hữu một thẻ nhưng được chơi tại cả 3 sân trong hệ thống các sân golf của BRG Golf gồm BRG Legend Hill Golf Resort tại Sóc Sơn, Hà Nội, BRG Kings’ Island Golf Resort tại Đồng Mô, Hà Nội và BRG Ruby Tree Golf Resort (tên trước đây là BRG Đồ Sơn Seaside Golf Resort) tại Đồ Sơn, Hải Phòng. 

* Một số hình ảnh tại giải đấu “BRG Golden Hattrick Open 2015”:

Thông tin chi tiết cùng thể lệ tham dự giải đấu BRG Golden Hattrick Open 2015 được đăng tải trên trang web www.brglegendhillgolf.vn. 

Mai Anh