HOT 16H: Rủ lòng thương, Maradona kéo Tevez sang Dubai

(GDVN) - Maradona rủ Tevez sang Dubai; Amauri xác nhận sẽ rời Juve; Cổ đông Chelsea phản đối kế hoạch xây sân mới.
05/10/2011 16:06 Minh Phương

Maradona rủ Tevez sang Dubai. Từng cưng chiều Carlos Tevez khi dẫn dắt ĐT Argentina nên Diego Maradona không cam lòng khi chứng kiến cậu học trò cưng bị ghẻ lạnh tại Man City lẫn ĐTQG. Với khả năng của mình, ông đã dang tay cứu giúp. Lời đề nghị từ Maradona vừa được gửi đến Tevez với nội dung hãy sang Al Wasl, CLB mà Maradona đang dẫn dắt. Ngoài chuyện không phải lăn tăn về tiền lương, tiền đạo 27 tuổi còn được chơi trong một môi trường thoải mái hơn rất nhiều. Cái khó là Maradona làm sao thuyết phục được các sếp chấp nhận chi ít nhất 30 triệu bảng để rước về Tevez.

Maradona luôn sẵn sàng dang tay cứu giúp Tevez
Cổ đông Chelsea phản đối kế hoạch xây sân mới. Trong khi BLĐ gật đầu về kế hoạch chuyển nhà cho Chelsea của chủ tịch Roman Abramovich thì các cổ đông của đội bóng lại nói “không”. Vấn đề họ e ngại là Chels sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi bỏ Stamford Bridge. Cũng một phần bởi họ nắm cả cổ phần sở hữu sân Stamford Bridge nên không muốn quyền lợi bị ảnh hưởng. Trong khi đó, nhiều nhà chuyên môn nhận định rằng, đằng sau chuyện cổ phần, các cổ đông còn sợ khi Chels đổ một khoản tiền lớn vào sân bóng mới, họ sẽ không được chia lợi nhuận như những năm qua nữa.

Man Utd săn tiền vệ mới. Chứng kiến Carrick chơi xuống dốc trong khi Darren Fletcher liên tục gặp trở ngại vì chấn thương, Sir Alex buộc lòng tìm một tiền vệ trụ mới. Nhưng, mục tiêu ông hướng đến không phải những cái tên quen thuộc như Yann M’vila, De Rossi, Lass Diarra… mà là Javi Garcia, tiền vệ của Benfica. BBC khẳng định Man Utd sẵn sàng chi 10 triệu bảng để có tài năng trưởng thành từ lò Real Madrid này.

Amauri xác nhận sẽ rời Juve. Sau cuộc thương lượng với BLĐ Juve, đại diện của Amauri đã thu xếp được một thỏa thuận về ngày chia tay vào đầu năm sau. Từ nay đến lúc đó, Amauri tiếp tục được trả lương (khoảng 75.000 euro/tuần) nhưng sẽ tiếp tục nằm ngoài biên chế. Thậm chí anh còn không được tập với đội 1. Tiền đạo 31 tuổi sẽ phải chịu khổ nhục đến đầu năm sau thì được ra đi tự do. Juve đã chấp nhận cắt hợp đồng trước nửa năm, phần để giải thoát cho Amauri, phần vì họ không muốn gánh thêm một khoản phí vô ích nữa.

De Gea lên mặt... túi. Hết lên mặt báo, giờ David De Gea lại lên mặt túi. Một chiếc túi in hình biếm họa thủ thành của Man Utd khá vui nhộn đang được bán rộng rãi trên thị trường. Rất may là nó chẳng dính dáng gì đến vụ chôm bánh mới đây. Bởi có vậy thì chiếc túi này mới đắt khách.

Chiếc túi ngộ nghĩnh in hình De Gea

Scholes khẳng định vừa tìm ra ‘tiểu Nistelrooy’. Theo Paul Scholes, người đang đảm trách công tác đào tạo trẻ tại Man Utd, anh rất ấn tượng với Will Keane. Tiền đạo của lứa U18 Man Utd sở hữu những tố chất mà theo Scholes rất giống với Van Nistelrooy ngày nào. Đồng thời, cựu tiền vệ 37 tuổi cũng không quên đề xuất cho Will Keane đá chính trong trận gặp Aldershot Town, đội bóng dưới Man Utd đến 3 bậc tại vòng 4 Carling Cup sắp tới.

Minh Phương