Bảo hiểm Viễn Đông hỗ trợ kịp thời khách hàng gặp nạn

(GDVN) - Ngay khi nhận được tin báo về tai nạn nghiêm trọng, Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) nhanh chóng cử đại diện đến thăm viếng và chia buồn cùng gia đình các nạn nhân.
20/02/2016 09:03 Cao Nguyên

Vào khoảng 11g15 phút ngày 17/2/2016, tại khu vực dốc cầu Trường Đai, đường Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TP.HCM đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại dốc cầu Trường Đai, đường Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TP.HCM khiến hai người tử vong.

Theo người dân địa phương cho biết, chiếc xe ben chở cát mang biển số 61C10661 do anh Nguyễn Văn Tùng cầm lái đi hướng từ QL 1A về đường Lê Đức Thọ, khi đổ dốc cầu Trường Đai thì không may xe bị mất phanh đã tông trực diện 7 xe máy, khiến hai người tử vong tại chỗ là ông Nguyễn Văn Nghĩa (sinh năm 1945) và bà Trần Thị Lệ Thủy (sinh năm 1967).

Các nạn nhân bị thương nặng là anh Trần Kim Quang (sinh năm 1983) đang nằm điều trị tại bệnh viện Gia Định, anh Hoàng Nam Minh (ngụ Q.12) bị gãy xương chân trái và hai người bị xây xát nhẹ là ông Nguyễn Văn Trọng (74 tuổi), Vũ Thị Kim Thoa (67 tuổi) cùng ngụ Q.Gò Vấp đã xuất viện.

Ngay khi nhận được tin báo, Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) nhanh chóng cử đại diện đến thăm viếng và chia buồn cùng gia đình các nạn nhân. 

Đại diện Bảo hiểm Viễn Đông đến thăm viếng và chia buồn cùng gia đình các nạn nhân.

Phó Tổng giám đốc Trương Ngô Sen cho biết trước mắt VASS hỗ trợ cho gia đình nạn nhân “mức trách nhiệm bảo hiểm” một phần chi phí giúp gia đình tổ chức tang lễ cho người quá cố.

Đại diện gia đình nạn nhân cũng cảm ơn bảo hiểm Viễn Đông đã có mặt kịp thời. 

Cao Nguyên