Nơi nâng cao nhận thức và năng lực hoạt động thực tiễn


Hội thi là cơ hội hết sức thuận lợi để các cán bộ rèn luyện nhằm nâng cao nhận thức và năng lực hành động thực tiễn
07/10/2011 14:31 Theo báo Quân Đội Nhân Dân

“Hội thi là cơ hội hết sức thuận lợi để các cán bộ rèn luyện nhằm nâng cao nhận thức và năng lực hành động thực tiễn, phục vụ đắc lực quá trình công tác sau này”, đó là chia sẻ của nhiều cán bộ tham dự Hội thi Chỉ huy trưởng, Chính uỷ Bộ CHQS các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm 2011.

Thực vậy, đến với Hội thi, các cán bộ có điều kiện củng cố, hệ thống lại kiến thức lý luận, bao gồm các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và các văn bản pháp quy của Nhà nước, Chính phủ về quốc phòng-an ninh...Đặc biệt, các Chỉ huy trưởng, Chính uỷ Bộ CHQS các tỉnh, thành phố còn phát huy được tư duy sáng tạo, năng lực điều hành, chỉ đạo thông qua việc xây dựng và bảo vệ quyết tâm tác chiến phòng thủ.

Trên trường bắn, những phát đạn súng K54 nổ giòn, “vẽ” trên bia những điểm giỏi đã thêm một lần nữa khẳng định bản lĩnh, trình độ của các cán bộ tham dự Hội thi năm nay.

Có mặt tại Trung tâm huấn luyện Miếu Môn trong những ngày diễn ra Hội thi, phóng viên báo QĐND Online xin gửi tới bạn đọc một số hình ảnh về Hội thi này.

Chỉ huy trưởng và Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh Yên Bái xây dựng quyết tâm tác chiến khu vực phòng thủ
Bắn súng ngắn K54 bài 1 là một trong 5 nội dung được đưa vào Hội thi
Tại tuyến phát đạn
Trong quá trình các cán bộ dự thi lên tuyến bắn...
...cũng là lúc tổ phục vụ của Trung tâm huấn luyện Miếu Môn cơ động về tuyến cắm bia, làm công tác chuẩn bị bia
Thiếu tướng Vũ Cao Quân, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS thành phố Cần Thơ trong phần thi bắn súng ngắn K54 bài 1
Trung tướng Đỗ Bá Tỵ kiểm tra kết quả bắn súng K54
Với phương pháp thi "cuốn chiếu", tại khu vực khán đài trường bắn quốc tế, một bộ phận cán bộ khác tham gia thi môn điều lệnh
Theo báo Quân Đội Nhân Dân