TIN HOT 6H: Guardiola nung nấu ý định rời Barca

(GDVN) - Tevez bị Man City cho đội hạng Nhất mượn, Robben làm phẫu thuật, Arsenal mạo hiểm với Arteta…
08/10/2011 06:08 Đỗ Âu
Guardiola nghĩ về việc rời Nou Camp. Cựu tiền vệ huyền thoại của xứ Catalan cho rằng ông đã đạt tới ngưỡng trong sự nghiệp huấn luyện của mình, và sẽ đến lúc ông đi tìm thử thách mới. “Mỗi sáng thức dậy tôi lại nghĩ mình sẽ rời khỏi CLB ngày mai. Tôi làm việc tốt hơn khi có sự tự do trong việc định đoạt tương lai của mình. Hơn nữa, một bản hợp đồng dài hạn có thể khiến một HLV suy giảm nhiệt huyết với công việc. Đó mới là điều quan trọng nhất với tôi”.
Pep Guardiola: "Tôi muốn mình luôn có động lực phấn đấu"

Wenger bị cắt tiền. GĐĐH của Arsenal, Ivan Gazidis, cảnh báo “Giáo sư” rằng ông sẽ không còn cơ hội để bỏ những món tiền lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. “Chúng ta có nên chi tiền trong tháng 1 tới không? Không, chúng ta đã và đang gặp sức ép phải chi và kết quả vẫn không hề thay đổi”.

“Các CLB vẫn hay nghĩ rằng tiền sẽ giải quyết mọi chuyện. Nhưng nó chỉ như thuốc giảm đau, tác dụng chỉ trong tạm thời. CLB sẽ phải hứng chịu những sức ép mới từ cách làm đó, do vậy chúng tôi sẽ cắt giảm chi tiêu về lâu dài”.
Gazidis (trái) tuyên bố không cho Wenger một xu chuyển nhượng trong tháng 1

Tevez xuống đá cho đội hạng nhất Anh? Vừa có tin đồn đội bóng đang chơi ở Championship Doncaster Rovers muốn mượn Carlos Tevez vì biết rõ tình thế của anh này ở sân Etihad. Tuy nhiên đây có lẽ chỉ là sản phẩm mà các báo bịa ra nhân lúc Doncaster có HLV mới, vả lại lương của Tevez (250.000 bảng/tuần) thì CLB này chắc phải cày cả tháng mới trả được lương 7 ngày của anh.

Robben làm phẫu thuật. Tiền vệ của Bayern Munich vừa nhập viện để thực hiện cuộc phẫu thuật điều trị vết đau bắp thịt và cả chấn thương khung chậu mà anh từng mắc phải. Tiền vệ người Hà Lan đã được cho phép trở về CLB để điều trị và anh sẽ nghỉ ít nhất 10 ngày.
Arteta chịu rủi ro khi đồng ý gia nhập Arsenal

Arsenal mạo hiểm vụ Mikel Arteta. Tờ The Mirror vừa tiết lộ rằng Arsenal đã không thực hiện bất kỳ cuộc kiểm tra y tế nào dành cho tân binh Arteta. Chính tiền vệ này cũng cho biết với tờ Mirror rằng thời gian là quá gấp nên cả hai bên đã thống nhất bỏ qua thủ tục quan trọng đó. “Anh biết đấy, đó là ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng. Lúc 18h đại diện của tôi nói thỏa thuận đã đổ bể, để rồi 2 tiếng rưỡi sau họ lại gọi tới cho tôi để tiếp tục. Tôi đã nói với Arsenal rằng cứ thực hiện thủ tục ký kết hợp đồng, còn mọi chấn thương sẽ là trách nhiệm của tôi”.
Đỗ Âu