Rượu vào, cán bộ tư pháp dâm ô với bé 12 tuổi

Đang là một cán bộ hợp đồng tư pháp của xã, nhưng do rượu vào, Chiến đã có hành vi dâm ô với một cháu bé mới 12 tuổi trong lúc bố mẹ em đi vắng.
08/10/2011 13:06 Thùy Vy/Khoa học và Đời sống

Hôm nay (08/10), Cơ quan CS ĐT Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, bị can Phan Đình Chiến (24 tuổi, trú tại xã Quảng Tiến, huyện Quảng Trạch) về tội “Dâm ô đối với trẻ em” vì có hành vi dâm ô đối với cháu N.T.T L. (12 tuổi), người ở cùng xã.

Theo kết quả điều tra của cơ quan Công an, khoảng 12h30 ngày 04/10, Chiến nhờ Nguyễn Hải Phương lấy xe máy chở đến nhà anh Nguyễn Văn Nõn ở xã Quảng Tiến chơi. Lúc đến vợ chồng anh Nõn đi vắng, chỉ có cháu L. ở nhà một mình, Phương ngồi chơi một lúc cũng ra về, còn Chiến ngồi ở lại cùng xem tivi cùng cháu L.

Đối tượng Chiến tại cơ quan công an.

Do uống rượu, thấy cháu L. mặc quần áo ngắn, Chiến nảy sinh ham muốn dục vọng liền bế cháu L vào giường ngủ để giở trò đồi bại thì bị cháu L chống cự, vùng bỏ chạy.

Chiến chạy theo, kéo cháu L lại rồi sờ soạng cháu nhiều lần để thõa mãn dục vọng.

Cháu L vùng dậy, cắn vào bả vai trái của Chiến một cái rồi vừa khóc vừa bỏ chạy ra trước hiên nhà kêu cứu. Rất may, vừa lúc đó thì gặp ông nội và anh Nõn về đến nhà, còn đối tượng Chiến nhanh chân tẩu thoát.

Ngày 05/10, anh Nguyễn Văn Nõn đã có đơn trình báo và đề nghị điều tra khởi tố theo đúng quy định của pháp luật. Cùng ngày, Cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Chiến để điều tra làm rõ hành vi dâm ô đối với trẻ em.

Được biết, Chiến đã tốt nghiệp đại học, hiện là cán bộ hợp đồng tư pháp xã Quảng Tiến.

Thùy Vy/Khoa học và Đời sống