Tập đoàn BRG mở rộng sân gôn Kings Island và khai trương Học viện gôn

(GDVN) - Tập đoàn BRG vừa động thổ khởi động dự án mở rộng sân gôn BRG Kings Island Golf Resort khai trương trung tâm gôn BRG Golf Center.
16/05/2016 16:36 Cao Nguyên

Tập đoàn BRG vừa động thổ khởi động dự án mở rộng sân gôn BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) từ 36 hố lên 54 hố với sân gôn 18 hố Kings Course do Jack Nicklaus II thiết kế.

Đồng thời BRG chính thức khai trương trung tâm gôn BRG Golf Center với Học viện Gôn Jack Nicklaus đầu tiên tại Việt Nam. 

Tập đoàn BRG vừa động thổ khởi động dự án mở rộng sân gôn BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) từ 36 hố lên 54 hố với sân gôn 18 hố Kings Course .

Sân gôn 18 hố đẳng cấp thế giới mang tên Kings Course là dự án sân gôn đầu tiên do Jack Nicklaus II thiết kế tại Việt Nam trong khuôn khổ hợp đồng hợp tác độc quyền giữa tập đoàn thiết kế và phát triển sân gôn hàng đầu thế giới Nicklaus Design và BRG Group - tập đoàn đầu tư, xây dựng, vận hành sân gôn hàng đầu và cấp tiến nhất tại Việt Nam.

Cùng với những cái tên đã trở nên vô cùng thân thuộc với các gôn thủ như sân Lakeside và sân Mountainview, sân Kings Course sẽ là món quà tuyệt vời mà Jack Nicklaus II, con trai của huyền thoại gôn thế giới Jack Nicklaus, dành tặng cho các gôn thủ tại Việt Nam.

Trong đó “một món quà đặc biệt nhất” sẽ được công bố vào ngày chính thức khai trương sân gôn đẳng cấp này. 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG chia sẻ: “Tập đoàn BRG vô cùng hãnh diện khi khởi công một dự án tầm cỡ như Kings Course với sự tham gia của Jack Nicklaus II. Đây là dấu son trong mối quan hệ hợp tác chiến lược chặt chẽ giữa tập đoàn BRG với tập đoàn Nicklaus.

Trong thời gian tới đây, bên cạnh những cái tên đầy kỷ niệm như Moutainview và Lakeside, Tập đoàn BRG sẽ đón chào một thành viên mới mang tên Kings Course, nơi sẽ mang tới cho các Hội viên của mình cũng như các gôn thủ Việt Nam và quốc tế một Câu lạc bộ gôn tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp nhất - Câu lạc bộ BRG 54 Kings Club.

Đây là minh chứng cho những nỗ lực và tâm huyết của Tập đoàn BRG nhằm không ngừng mang đến những giá trị đích thực cho các Hội viên BRG Golf cũng như những người yêu môn thể thao gôn tại Việt Nam".

Cũng chia sẻ tại buổi lễ, ông Jack Nicklaus II cho biết: “Sân Kings Course sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại nhất của chuẩn mực sân gôn thế giới. Tận dụng vẻ đẹp hoang sơ tuyệt mỹ của thiên nhiên cùng với địa hình đồi núi tự nhiên, sân gôn mới đảm bảo sẽ mang đến nét hấp dẫn và trải nghiệm khó quên cho các gôn thủ.

Với sự đầu tư bài bản vào lĩnh vực gôn cùng những dự án phát triển môn thể thao gôn đầy táo bạo của ngọn cờ tiên phong là tập đoàn BRG, chắc chắn môn thể thao gôn sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn tại Việt Nam”.

Cùng ngày, với sự tham dự của vị khách mời đặc biệt là Jack Nicklaus II, tập đoàn BRG đã chính thức khai trương trung tâm gôn BRG Golf Center cùng với Học viện Gôn Jack Nicklaus đầu tiên tại Việt Nam.

Đây sẽ là điểm chơi gôn thư giãn lý tưởng nhất Việt Nam đồng thời là trung tâm đào tạo gôn hàng đầu thế giới dưới sự bảo đảm của thương hiệu số 1 thế giới, Học viện Gôn Jack Nicklaus. 

Học viện gôn Jack Nicklaus được cung cấp và giảng dạy theo các chương trình thuộc giáo trình của Học viện gôn Jack Nicklaus toàn cầu. 

Tất cả các cơ sở của BRG Golf được phát triển, xây dựng và quản lý bởi một đội ngũ các chuyên gia nước ngoài hàng đầu trong ngành công nghiệp gôn.

Không chỉ dừng lại với 4 sân gôn 90 hố hiện có, Tập đoàn BRG luôn tìm kiếm các cơ hội mở rộng, phát triển và nâng tầm môn thể thao mới mẻ và hiện đại này, khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng và quản lý sân gôn tại Việt Nam.

Cao Nguyên