Nam Thành trở thành "mỹ nam" đẹp thứ 4 thế giới

(GDVN) -  Tối 10/10, chung kết cuộc thi Manhunt 2011 đã kết thúc với chiến thắng cao nhất thuộc về đại diện Trung Quốc Chen Jian Feng, 26 tuổi.
11/10/2011 07:09 Văn Trinh
Á vương 1 thuộc về Nelson Sterling (Cộng hòa Dominican), Á vương 2 thuộc về Gianni Sennesael (Bỉ), Á vương 4 thuộc về Martin Smahel (Cộng hòa Slovak). Nam Thành của Việt Nam giành giải Á vương 3, đồng thời thắng giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất.

Đại diện Trung Quốc Chen Jian Feng, 26 tuổi, giành giải cao nhất cuộc thi Manhunt International.
Các thí sinh còn lại trong Top 16 là: Úc, Bulgaria, Anh, Hawaii, Indonesia, Ireland, Hàn Quốc, Malaysia, Mông Cổ, Philippines và Nam Phi. Các giải phụ: Mister Talent thuộc về Hàn Quốc, Indonesia giành trang phục dân tộc đẹp nhất.

Trước kết quả đạt được, Nam Thành chia sẻ: “Tôi vô cùng hạnh phúc với kết quả. Xin cảm ơn tất cả gia đình, bạn bè, khán giả và báo chí đã quan tâm ủng hộ. Đó chính là nguồn động viên lớn nhất giúp Thành có được sự thành công này”.

Cuộc thi Manhunt International được coi là một trong những cuộc thi “nhan sắc” dành cho nam giới lớn nhất hành tinh. Cuộc thi này được ví tương đương với Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) của nữ giới. Vì thế, hàng năm cuộc thi thu hút rất nhiều thanh niên ở các nước trên thế giới tham dự. Cuộc thi không chỉ đề cao vẻ đẹp hình thể, khả năng giao tiếp mà còn đánh giá khả năng diễn xuất, phông văn hóa của các thí sinh.

Nam Thành (ngoài cùng bên phải) nhận giải tại cuộc thi. Ảnh: Elite VN.
Hạnh phúc sau cuộc thi, Ảnh: Elite VN.
Cuộc thi Manhunt bắt đầu được tổ chức vào năm 1987 tại Singapore. Năm 1993, cuộc thi này được nâng lên tầm quốc tế. Việt Nam có 6 lần tham dự cuộc thi này với các đại diện: Nguyễn Bình Minh (2002, lọt vào top 10), Khánh Trình (2004), Phạm Trung Kiên (2005), Lê Quang Hòa (2006), Ngô Tiến Đoàn (2007, giải "Thể hình đẹp nhất", Hoàng Gia Ngọc (2010). Người thắng cuộc Manhunt 2010 là Peter Menky, 24 tuổi đến từ thành phố Nitra của Cộng hòa Slovakia.
Văn Trinh