Báo Bóng đá bốc thăm trao thưởng cuộc thi “Sôi động Euro 2016 cùng Vietjet"

(GDVN) - Sáng nay 20/7, Báo Bóng đá phối hợp với Vietjet tổ chức bốc thăm trúng thưởng cuộc thi dự đoán tỷ số mang tên: “Sôi động Euro 2016 cùng Vietjet"
20/07/2016 13:40 Tin, ảnh: Mai Anh

Vòng chung kết vô địch bóng đá châu Âu 2016 (Euro 2016) đã khép lại cách đây hơn 1 tuần lễ nhưng những dư âm của ngày hội bóng đá lớn nhất trong năm 2016 vẫn còn đó nơi người hâm mộ.

Bên cạnh việc thực hiện truyền tải nội dung đầy đủ kết quả thi đấu, tổng hợp diễn biến, phân tích, đánh giá nhận định từng trận đấu. Nhằm tăng hấp dẫn và tương tác độc giả trong kỳ Euro 2016, lần đầu tiên Báo Bóng đá cùng với Hãng hàng không Vietejjet Air tổ chức cuộc thi dự đoán tỷ số mang tên: “Sôi động Euro cùng Vietjet”.

Ông Nguyễn Văn Phú phát biểu khai mạc lễ bốc thăm tìm ra người trúng thưởng trong cuộc thi dự đoán tỷ số mang tên: “Sôi động Euro cùng Vietjet" - ảnh H.Lực

Sau Euro 2016 kết thúc ban tổ chức cuộc thi đã tổng hợp được 60 kết quả dự đoán đúng chính xác và hợp lệ. Theo điều lệ, cuộc thi sẽ chọn ra 50 dự đoán kết quả các trận đấu chính xác nhất.

Nhằm đảm bảo tính công tâm, minh bạch sáng ngày 20/7/2016, Báo Bóng đá đã cùng với nhà tài trợ là hãng hàng không Vietjet tổ chức bốc thăm tìm ra những độc giả may mắn nhất. Buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Phú - Tổng biên tập Báo Bóng đá, ông Dương Hoài Nam - Giám đốc Văn phòng khu vực phía Bắc Hãng hàng không Vietjet Air và đông đảo cán bộ phóng viên, biên tập viên cũng như độc giả thân quen của Báo Bóng đá.

Theo Tổng biên tập Báo Bóng đá trong 1 tháng diễn ra sự kiện Euro 2016, Báo Bóng đá đã truyền tải đến độc giả thông tin đầy đủ chính xác 51 trận đấu tại giải.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phú – Tổng biên tập Báo Bóng đá đã gửi lời cảm Vietjet Air đã cùng phối hợp với Báo Bóng đá tổ chức cuộc thi dự đoán tỷ số bóng đá đầy ý nghĩa trong kỳ Euro 2016 vừa qua.

Ông Phú cho biết, thông qua cuộc thi không chỉ giúp tăng tương tác giữ độc giả với Báo Bóng đá mà dựa vào kết quả dự đoán tỷ số các trận đấu gửi về từ mọi miền đất nước cho thấy sức lan tỏa và niềm tin của độc giả với Báo Bóng đá.

Theo ông Phú trong hơn 1 tháng diễn ra Euro 2016 cùng với các phương tiện thông tin đại chúng, Báo Bóng đá Việt Nam – với vị thế là một trong những tờ báo thể thao uy tín hàng đầu Việt Nam đã mang đến không khí “ăn bóng đá – ngủ bóng đá” cho hàng triệu độc giả yêu thích môn thể thao vua khắp cả nước.

Ông Nguyễn Văn Phú đại diện Báo Bóng đá tặng hoa ông Dương Hoài Nam - Giám đốc Văn phòng khu vực phía Bắc Hãng hàng không Vietjet Air

Đội ngũ biên tập viên, phóng viên các phòng ban của Báo Bóng đá đã thức theo dõi từng trận đấu, thực hiện các bài viết truyền tải nhanh nhất kết quả các trận đấu, video các bàn thắng, các tình huống đáng chú ý trong từng trận đấu.

Qua thành công của cuộc thi: “Sôi động Euro cùng Vietjet”, ông Phú mong muốn Vietjet sẽ cùng với Báo Bóng đá tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình hợp tác bên lề các sự kiện thể thao lớn trong nước và quốc tế, trước mắt là Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF) sẽ diễn ra cuối năm 2016.

Bốc thăm công khai độc giả may mắn trúng thưởng

Ngay sau phát biểu khai mạc của ông Phú, ban tổ chức cuộc thi đã tiến hành bốc thăm chọn ra 50 lá phiếu may mắn trúng giải. Mỗi lá phiếu may mắn được chọn sẽ nhận được 1 vé máy bay khứ hồi các chặng bay nội địa của Vietjet Air. Như vậy sẽ có 50 vé máy bay khứ hồi các chặng nội địa của Vietjet Air được trao đến tay các độc giả của Báo Bóng đá.

Tất cả độc giả trúng giải sẽ được Báo Bóng đá gửi các giải thưởng đến tận tay thông qua địa chỉ trên phiếu đăng ký thăm dự cuộc thi.

Ông Dương Hoài Nam - Giám đốc Văn phòng khu vực phía Bắc Hãng hàng không Vietjet Air trao bảng tượng trưng 50 vé bay khứ hồi cho Báo Bóng đá

Được biết thể lệ và cách thức tham gia cuộc thi: “Sôi động Euro cùng Vietjet” rất đơn giản và đã được Báo Bóng đá bao gồm cả báo in và báo điện tử (bongdaplus.vn) đăng tải đầy đủ trước khi Euro 2016 khởi tranh.

Theo đó độc giả yêu bóng đá muốn thử tài dự đoán chỉ cần đọc báo in bóng đá, cắt phần phiếu dự thi được in trên báo bóng đá và điền đầy đủ thông tin cá nhân, kết quả và tỷ số trước mỗi trận đấu. Một độc giả có thể tham gia dự đoán và nhận nhiều giải thưởng ở nhiều trận đấu khác nhau.

Tin, ảnh: Mai Anh