Chuyện ảnh: Bộ phim nóng bỏng của Lâm Chí Linh

(GDVN) - Những hình ảnh nóng bỏng trong bộ phim Hạnh phúc nghạch độ với sự tham gia của Lâm Chí Linh, Trần Khôn, Liêu Phàm mới được tiết lộ.
13/10/2011 10:41 H.H
Hạnh phúc nghạch hộ (tên tiếng Anh: Love on credit) là câu chuyện về mối tình giữa hai chị em sinh đôi và ba chàng trai.Trong phim Lâm Chí Linh sẽ cùng lúc diễn hai vai cô chị Hiểu Thanh và cô em Hiểu Hồng. Tuy hai chị em giống nhau về ngoại hình nhưng về tính cách và quan niệm về tình yêu của cả hai thì lại hoàn toàn khác biệt.
Hiểu Hồng là một cô gái thực tế, yêu tiền bạc và hoàn toàn thất vọng với tình yêu.
 Còn cô em Hiểu Thanh lại là một cô gái ngây thơ, mộc mạc và tin vào sự thuần khiết của tình yêu.
Liệu mối tình của hai chị em họ và ba chàng trai sẽ ra sao? Giữa tiền bạc và tình yêu, họ sẽ lựa chọn thế nào? Câu trả lời sẽ có khi bộ phim ra mắt khán giả TQ vào ngày 20/10

Ngoài Lâm Chí Linh,, Hạnh phúc nghạch độ còn có sự tham gia của nam diễn viên Trần Khôn. Trần Khôn vào vai một thiếu gia giàu có tên Trương Toàn, được mệnh danh là “Hoàng tử quyến rũ"

Liệu Phàm vào vai Khương Thành,, là mẫu đàn ông rất phổ biến, biết bảo vệ bạn gái nhưng thiếu ngọt ngào, lãng mạn.

Còn vai của Dương Hựu Trữ là một người đàn ông thành đạt, hoàn hảo, tên Thẩm Đào khiến phụ nữ gặp anh đều muốn bỏ rơi bạn trai cũ.

 Chủ đề chính của bộ phim đã được đạo diễn Trần Chính Đạo tóm gọn trong một câu “Tình yêu vô giá, tiền bạc vô tội”.
Ông giải thích:“Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các cô gái thường không có cảm giác an toàn, chúng tôi không bênh vực cho tình yêu vật chất hiện nay nhưng cũng không thể bỏ qua vấn đề đó được Đây là câu chuyện về tình yêu như thế".
"Yêu thích tiền bạc không phải là điều xấu nhưng không nên trở thành nô lệ cho tiền bạc, càng không thể để bản thân vì tiền bạc mà biến chất. Đó chính là ý nghĩa của bộ phim”, đạo diễn nói.
H.H