Thương Tevez, Mascherano chửi rủa Man City

(GDVN) - Bức xúc trước cách đối xử của Man City đối với Carlos Tevez, tiền vệ Javier Mascherano đã lên tiếng bảo vệ người đồng hương.
14/10/2011 13:32 Mai Mai
Tương lai của Carlos Tevez ở sân Eltihad đang trở nên rất mờ mịt. Tất cả đều xuất phát từ nguyên nhân tiền đạo người Argentina từ chối ra sân ở trận đấu giữa Bayern Munich và Manchester City hồi tháng 9 vừa qua.“Carlos Tevez đã làm rất nhiều thứ cho Man City. Vì thế, tôi nghĩ quả là đáng xấu hổ và bôi bác vì những gì mà họ đang đối đãi với cậu ấy. Tôi không thực sự tin với những đã và đang xảy ra ở đó”, Mascherano lớn tiếng.

“Thật không công bằng, người ta tấn công Tevez một cách trực diện, trong khi anh ấy chẳng thể tự bảo vệ mình. Tevez quá đơn thương độc mã”, cầu thủ đang chơi cho Barca tiếp tục bênh vực người đồng hương.

Hiện đã có một số đội bóng đánh tiếng “giải cứu” Tevez. Nhưng Man City vẫn muốn “đày” cựu cầu thủ của MU thêm một thời gian dài nữa. Thế nên, trong buổi tập luyện gần đây, “El Apache” cứ thui thủi một mình, trông rất bi dát.

“Tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, nếu Tevez thể hiện thái độ của một cầu thủ chuyên nghiệp, có lẽ bây giờ tình cảnh kể trên đã không xảy ra với anh. Còn Mascherano cũng chẳng phải tay vừa. Còn nhớ khi đang chơi cho Liverpool, vì quá muốn đến đầu quân cho Barca, cựu đội trưởng của đội tuyển Argentina cũng đã từ chối ra sân thi đấu. Vì thế, nhiều CĐV của The Kop đã gắn cho Mascherano biệt “Kẻ phản bội trắng trợn”.
Mai Mai