Giáo sư John Vũ và “Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt”

(GDVN) - Ngày 14/3, First News cùng với ILA tổ chức lễ ra mắt cuốn sách “Kiến tạo thế hệ trẻ Việt Nam ưu việt” của Giáo sư John Vũ.
15/03/2017 15:43 Thùy Linh

Với tầm nhìn, kinh nghiệm và tâm huyết khát khao giúp đỡ các bạn trẻ trên toàn thế giới tìm thấy hướng đi cho mình, Giáo sư John Vũ đã nhìn thấy những vấn đề, tìm ra các giải pháp, và mong muốn chia sẻ chúng với tất cả những ai đang cần. 

Bìa cuốn sách “Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt”

Những bài viết tuyển chọn trong cuốn sách “Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu Việt”  này sẽ phù hợp với các bạn trẻ Việt Nam, cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết để vững bước trên hành trình gây dựng sự nghiệp cho riêng mình, góp phần cống hiến cho tương lai đất nước.  

Với 6 kỹ năng “vàng” trong cuốn sách: Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng hợp tác; Kỹ năng sáng tạo; Tư duy sáng tạo; Tư duy phản biện; Năng lực tự hoàn thiện bản thân; Kiến thức công nghệ.

Đây sẽ là chìa khóa để bạn mở ra mọi vấn đề cần thiết đối với một người trẻ đang chuẩn bị hành trang bước vào xây dựng sự nghiệp. 

Lễ ra mắt cuốn sách “Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt” của Giáo sư John Vũ

Những kiến thức đó không chỉ dành cho thanh niên Việt Nam hay một quốc gia nào mà cho tất cả bởi trong một thế giới phẳng, cạnh tranh giữa những cá nhân là toàn cầu chứ không riêng bối cảnh một quốc gia. 

Thùy Linh