Đi tránh lũ, đôi vợ chồng trẻ bị tàu hỏa tông nguy kịch

(GDVN) - Do đường của xã đã bị ngập trong nước lũ, anh Thành và vợ đành đi trên đường ray để tới trường thì bị tàu hỏa lao tới tông rớt xuống sông.
17/10/2011 15:08 Phong Nha
Khoảng 7h46 ngày 17/10, anh Nguyễn Duy Thành (30 tuổi), chở vợ là chị Dương Thị Thúy Hằng (25 tuổi), cả hai đều trú tại xã Tây Trạch-huyện Bố Trạch-Quảng Bình. Khi cả hai đang đi trên đường ray theo hướng Bắc-Nam băng qua cầu đoạn Km 508+600 thuộc khu gian Hoàn Lão-Thọ Lộc thì đoàn tàu VĐ32 chạy hướng Nam-Bắc cũng vừa lao tới. Vợ chồng anh Thành đã bị tàu tông văng xuống sông gây chấn thương nặng.

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường tìm cách trục vớt chiếc xe máy của nạn nhân

Cùng đi trên đường ray băng qua cầu với vợ chồng anh Thành lúc xảy ra tai nạn còn có một thanh niên trú ở xã Phú Định. Tuy nhiên, biết không vượt qua kịp nên người thanh niên này đã lao người và xe máy xuống sông ngay khi đoàn tàu vừa băng tới. Hiện cả hai đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Nhiều nhân chứng cho biết, do đoạn đường bộ ở khu vực này đã bị ngập sâu trong nước, nhiều người dân xã Tây Trạch phải "mượn" đường sắt để qua.

Được biết, chị Hằng là giáo viên một trường cấp 3 trên địa bàn huyện Tuyên Hóa, anh Thành công tác tại Hà Nội, cả hai vừa về nhà để làm lễ ăn hỏi. Khi cả hai đang chở nhau quay lên trường chị Hằng dạy học thì không may gặp nạn.
Phong Nha