Phạm Băng Băng bị chê vô duyên hết cỡ

(GDVN) - Nữ diễn viên Quan âm sơn bị một phen muối mặt khi khoảnh khắc vô duyên hết cỡ tại sân bay bị phóng viên vô tình “chộp” được.
18/10/2011 06:08 H.H
Xuất hiện tại sân bay Hồng Kiều, Thượng Hải, Phạm Băng Băng gây ấn tượng bởi phong cách thời trang khá hầm hố quần lửng túi hộp, mũ rộng vành, mái tóc dài được đánh rối rất lạ mắt… Trong ảnh:Phạm Băng Băng cùng quản lý Mục Hiểu Quang
 Người đẹp Quan âm sơn vô tư cùng trợ lý Mục Hiểu Quang thu xếp hành lý trong trạng thái quần áo xộc xệch, thậm chí, trong một phút hớ hênh, mỹ nhân họ Phạm vô tình để lộ nội y.
Hình ảnh không mấy đẹp mắt này khiến fan hâm mộ không khỏi ái ngại. Bởi trong mắt người hâm mộ, Phạm Băng Băng luôn được biết đến với một hình ảnh chau chuốt và phong cách.
 Hình ảnh vô duyên hết cỡ của nữ diễn viên vô tình bị phóng viên "chộp" được.
Trước đó không lâu, trong thời gian làm việc tại Hàn Quốc, Phạm Băng Băng cũng liên tiếp cập nhật hình ảnh đời thường gây “sốc” lên blog cá nhân, cũng như những hình ảnh “nổi loạn” liên tục xuất hiện trên các tạp chí thời gian gần đây một lần nữa khiến các fan hâm mộ “choáng váng” bởi tài biến hóa của nàng “tắc hè hoa” này.
 
 
 
H.H