BAC A BANK “Ưu đãi cho vay, Thay đổi cuộc sống”

12/07/2017 09:37
Trúc Diệp
(GDVN) - Theo đánh giá của Nielsen trong Báo cáo Tài chính cá nhân (PFM) quý IV/2016, người Việt ngày càng sẵn sàng chi tiêu để phục vụ cuộc sống chất lượng hơn.
BAC A BANK triển khai dịch vụ hấp dẫn “Ưu đãi cho vay, Thay đổi cuộc sống”.
BAC A BANK triển khai dịch vụ hấp dẫn “Ưu đãi cho vay, Thay đổi cuộc sống”.

Không chỉ giới hạn ở các sản phẩm gia dụng hay công nghệ đời mới, khái niệm “hưởng thụ cuộc sống” là sở hữu nhà và ô tô hay các chuyến du lịch đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Sắm cho riêng mình một ngôi nhà hay một chiếc xe không còn là ước mơ quá xa vời.

Ngoài những người có sẵn nguồn lực tài chính, sở hữu những tài sản giá trị như nhà đất, ô tô giờ đây được hiện thực hóa bằng các hình thức cho vay hấp dẫn từ ngân hàng.

Với mức sống ngày càng cải thiện, người dân có thể tiếp cận dễ dàng các sản phẩm tín dụng hơn - được thiết kế linh hoạt phù hợp với nhu cầu vay vốn kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia, tăng trưởng tín dụng đến hết tháng 5/2017 ước đạt 6,8% so với cuối năm 2016, cao hơn mức tăng 5,7% cùng kỳ năm 2016.

Tính riêng quý I/2017, cho vay tiêu dùng (hay cho vay phục vụ nhu cầu đời sống) ước tăng khoảng 29,7% so với cuối năm 2016, trong đó mảng cho vay sửa chữa nhà ở và mua nhà để ở tăng 38,4%, chiếm 52,8% tổng tín dụng tiêu dùng (cuối năm 2016 chiếm 49,5%).

Theo Báo Xây dựng, thị trường bất động sản những năm gần đây có nguồn cung tốt với đầy đủ các phân khúc nhà ở thỏa mãn mọi đối tượng khách hàng.

Cùng với các sản phẩm cho vay đa dạng, đây chính là động lực khiến khách hàng nhanh chóng ra quyết định mua nhà - đất, nhất là khi phân khúc căn hộ chung cư hoặc dự án có tới 80% khách hàng có nhu cầu vay vốn ở mức 30-70% tổng giá trị bất động sản định mua.

Thị trường ô tô cũng sôi động không kém khi những tháng đầu năm 2017 chứng kiến lượng cung lớn cả xe sản xuất trong nước (theo VAMA) lẫn xe nhập khẩu (theo Tổng cục Hải quan).

Mặt bằng giá giảm, “vừa túi tiền hơn” là lý do tiếp theo khiến việc sở hữu một chiếc xe khả thi hơn rất nhiều.

Tín dụng ô tô cũng vì thế được quan tâm hơn bởi người mua vừa tận dụng được nguồn tài chính ưu đãi vừa được trải nghiệm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp: giải thích cho con số 50-60% khách hàng có ý định vay mua ô tô theo nhận định của một số đại lý phân phối xe ở hai thị trường lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

BAC A BANK ngày càng được khách hàng yêu mến nhờ những dịch vụ thân thiện.
BAC A BANK ngày càng được khách hàng yêu mến nhờ những dịch vụ thân thiện.

Nắm bắt được  nhu cầu mua sắm lớn (nhà đất, xe cộ) và nhu cầu chi tiêu của phần đông khách hàng, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) đặc biệt giới thiệu nhiều chính sách cho vay hấp dẫn.

Tiêu biểu là Chương trình “Ưu đãi cho vay, Thay đổi cuộc sống” triển khai từ ngày 01/07/2017  đã mang đến giải pháp tài chính toàn diện giúp khách hàng thực sự tận hưởng cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Cụ thể, khách hàng khi tham gia chương trình sẽ cảm nhận ngay lợi ích từ thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng và mức hỗ trợ lên tới 90% nhu cầu vay vốn, có thể để mua bất động sản, mua ô tô, xây sửa nhà hay đơn giản là tiêu dùng cá nhân.

Và mức lãi suất vô cùng cạnh tranh - chỉ 7,9%/năm trong 06 tháng đầu tiên hoặc 8,9%/năm trong 12 tháng đầu tiên - chính là điểm nổi bật nhất của “Ưu đãi cho vay, Thay đổi cuộc sống”.

Để được tư vấn trực tiếp và cung cấp dịch vụ tận nơi, xin vui lòng liên hệ các Chi nhánh/ Phòng giao dịch của BAC A BANK trên toàn quốc; truy cập website www.baca-bank.vn hoặc Tổng đài CSKH 1800 588 828 (miễn phí). 

Trúc Diệp