Minh Quân chưa hề thông báo "bỏ thi" với ban tổ chức?

(GDVN) - Theo lời đại diện chương trình Cặp đôi hoàn hảo, ca sỹ Minh Quân chưa hề có thông báo chính thức tới BTC về việc dừng cuộc chơi.
22/10/2011 07:29 Văn Trinh
Trao đổi với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, đại diện BTC chương trình Cặp đôi hoàn hảo cho biết, đã đọc được thông tin về chuyện ca sỹ Minh Quân tuyên bố ý định sau đêm thứ 3, dù thắng hay thua cũng sẽ rút khỏi sân chơi này.

“Minh Quân chưa hề có một thông báo chính thức nào tới ban tổ chức (BTC), nên chúng tôi không đưa bất cứ một phát ngôn chính thức nào về sự việc trên. Những khách mời nhận lời tham gia chương trình đều có hợp đồng rõ ràng, có các điều kiện bắt buộc. Nghệ sỹ đồng ý mới ký vào đó”, vị đại diện này cho biết. “Nếu Minh Quân muốn dừng hay không cũng phải ngồi lại làm việc với BTC, nói lên quan điểm của mình. Còn phát ngôn trên truyền thông, đơn thuần chỉ là trả lời báo chí thôi”.
Minh Quân và bạn diễn Lê Khánh.
Về những ý kiến bức xúc mà ca sỹ Minh Quân trả lời trong bài phỏng vấn của Giáo dục Việt Nam, đại diện BTC cho rằng: Đọc các bài phỏng vấn của Minh Quân trên báo trong mấy ngày gần đây, thì thấy anh nói rất nhiều về giám khảo Lê Hoàng. Đại ý, Minh Quân nói sân chơi Cặp đôi hoàn hảo là một cuộc chơi, nhưng giám khảo Lê Hoàng lại đưa ra nhận xét quá khắt khe, nói cặp đôi của anh không chuyên nghiệp. "Nhưng tôi nghĩ, anh Lê Hoàng rất cá tính, nghĩ gì nói ra đấy! Phần nhận xét thí sinh là quan điểm của riêng vị giám khảo này".

“Bên cạnh ý kiến phản hồi của ca sỹ Minh Quân, thì BTC, những người làm chương trình luôn lắng nghe sự ý kiến khán giả suốt thời gian qua. Chắc chắn, bắt đầu từ đêm thứ 3, chương trình sẽ có một số thay đổi nhất định để khán giả truyền hình cảm thấy thoải mái và chấp nhận chương trình hơn”, vị đại diện BTC hứa hẹn.

Nhiều ý kiến độc giả cũng cho rằng: Trong buổi họp báo ra mắt Cặp đôi hoàn hảo, BTC khẳng định luôn khuyến khích các cặp đôi sử dụng các chiêu, trò mang đến sự thoải mái, vui vẻ cho khán giả, nhưng đến khi nhập cuộc chơi, tại sao ban giám khảo (BGK) bất ngờ đưa ra nhiều nhận xét theo kiểu đang cố tìm ra một giọng hát chuyên nghiệp gây bức xúc cho người chơi – nhất là ca sỹ Minh Quân? Đại diện BTC đưa ra quan điểm: “Phần lớn bức xúc của khán giả hay anh Minh Quân có thể  xuất phát từ nhận xét của giám khảo Lê Hoàng, chứ thực tế, giám khảo Lê Minh Sơn, chị Siu Black, Hồ Hoài Anh đứng về phía Minh Quân và bảo vệ cho họ rất nhiều”.

Theo lời đại diện BTC, vì những cặp đôi tham gia chương trình đều là nghệ sỹ nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật, cho nên trước mỗi đêm diễn, các thành viên BGK, ban tổ chức, đều ngồi thảo luận, đưa ra hướng cho điểm hoặc những lời nhận xét thí sinh.

“Dù chúng tôi đưa ra một số định hướng cho BGK nhưng với một chương trình thực tế như vậy, rất khó để kiểm soát được hết lời nhận xét ngẫu hứng của các thành viên giám khảo. Hơn nữa, Cặp đôi hoàn hảo là chương trình làm nổi bật tính cách từng người, từ thí sinh đến thành viên giám khảo”.   

Đại diện BTC thông tin thêm, trong đêm diễn thứ 3 sắp tới, khán giả sẽ không còn thấy ban giám khảo quá khắt khe trong cách cho điểm, nhất là với các thí sinh không phải ca sỹ chuyên nghiệp. Nhưng không có nghĩa là ban giám khảo sẽ quá dễ dãi. Sau vụ việc liên quan đến giám khảo Lê Hoàng, những người làm chương trình rất lắng nghe thông tin từ nhiều phía. Đêm thứ 3 chắc chắn sẽ có sự thay đổi, vị đại diện này cam kết.

Bầu chọn
Bạn có ủng hộ quyết định dừng chơi của Minh Quân và Lê Khánh?

Văn Trinh