99% căn hộ tại Imperia Garden đã được bàn giao cho khách hàng

(GDVN) - Chỉ vài tháng sau kể từ khi tiến hành bàn giao những căn hộ đầu tiên của quần thể Imperia Garden, đến nay, đã có tới 99% căn hộ đã được bàn giao cho khách hàng
04/12/2017 16:14 An Nhiên

Chỉ vài tháng sau kể từ khi bắt đầu tiến hành bàn giao những căn hộ đầu tiên của quần thể Imperia Garden, đến nay, đã có tới 99% căn hộ tại dự án đã được bàn giao cho khách hàng, phần lớn cư dân đã dọn về ở.

Cùng với đó, đối với những căn hộ đã đủ hồ sơ, Chủ đầu tư đã tiến hành các thủ tục pháp lý để trao sổ đỏ cho cư dân. Kết quả này cho thấy uy tín và trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc thực hiện nghĩa vụ đối với khách hàng của mình.

Chung cư Imperia Garden – Vườn trong phố (203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội).

Bằng những nỗ lực cao nhất của Chủ đầu tư và nhà thầu, chỉ trong vài tháng, các hạng mục nội thất cơ bản của khoảng 1600 căn hộ và gần 100 tiện ích nội khu thuộc quần thể dự án Imperia Garden đã được khẩn trương thi công hoàn thiện để chào đón cư dân.

Đến tháng 11/2017, có tới 99% căn hộ đã được bàn giao cho khách hàng. Đối với những người có nhu cầu mua nhà để ở, việc được nhận nhà đúng với cam kết của Chủ đầu tư đã khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng.

Khu landscape nổi bật với bể bơi ngoài trời nằm trong vườn cây xanh.

Bên cạnh đó, việc sớm trao sổ đỏ căn hộ cho cư dân cũng là điều được khách hàng đánh giá cao. Thực tế trong suốt thời gian qua, có không ít dự án mặc dù đã bàn giao cho khách hàng nhiều năm nhưng vẫn không hoàn thành nghĩa vụ bàn giao sổ đỏ cho khách hàng do vướng mắc những thủ tục khác nhau.

Bởi vậy việc Chủ đầu tư Imperia Garden hoàn thành thủ tục cấp sổ đỏ cho khách hàng cho thấy năng lực và uy tín, đồng thời cũng là trách nhiệm của chủ đầu tư đối với khách hàng.

Đại diện chủ đầu tư trao Giấy chứng nhận sở hữu nhà ở cho cư dân.

Như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, ngoài việc nỗ lực hoàn thiện các tiện ích nội khu xứng tầm với một Khu chung cư cao cấp, dự án Imperia Garden còn khiến cư dân hân hoan với việc được nhận sổ đỏ, khiến cho mọi người cảm thấy yên tâm, tin cậy khi lựa chọn dự án là nơi an cư của mình.

Những điều này là minh chứng rõ nét cho sự chuyên nghiệp và bài bản của Chủ đầu tư là Công ty HBI và đơn vị phát triển dự án - MIKGroup.

Vườn treo tầng 8 tô điểm cho ban công xanh mướt và trong lành.
Bể bơi ngoài trời được thiết kế uốn lượn độc đáo.

Không chỉ là một nơi để ở, Imperia Garden thực sự trở thành nơi để hưởng thụ cuộc sống với những giá trị an cư mà bất kỳ người nào cũng mong muốn.

Với hệ thống các tiện ích đồng bộ khép kín có thể đáp ứng nhu cầu: vui chơi giải trí, mua sắm, rèn luyện sức khỏe đã được hoàn thiện mang lại cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân của Imperia Garden.

Bên cạnh đó, ngay trong nội khu của dự án còn có hệ thống trường Tiểu học và Trung học cơ sở giúp cho việc học tập của con trẻ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

An Nhiên