Châu Du Dân vã mồ hôi nằm ôm Từ Nhược Tuyên

(GDVN) - Sau 8 năm, đôi tình nhân Châu Du Dân, Từ Nhược Tuyên có cơ hội tái hợp trong bộ phim mới có tên gọi Sống cùng thời trang của đạo diễn Doãn Lệ Xuyên.
22/10/2011 13:36 H.H

Đoàn làm phim Sống cùng thời trang tổ chức họp báo giới thiệu phim.

Đạo diễn Doãn Lệ Xuyên cho biết: "Đây là bộ phim hài kịch dành cho khán giả bình dân. Thời trang không phải là nội dung chủ đạo. Cốt truyện và tư tưởng chính của phim nói về việc theo đuổi ước mơ chân chính của những con người hiện đại. Đó mới là điều mà tôi muốn truyền tải. Tôi muốn thông qua một bộ phim hài hước để đem đến cho khán giả những niềm khích lệ trong cuộc sống, giúp cho họ tiêu trừ những áp lực và "nạp" lại năng lượng".

Tại buổi họp báo, nữ diễn viên xinh đẹp nhận xét về người đồng nghiệp của mình: “Sau 8 năm, Châu Du Dân đã trở nên nam tính và đẹp trai hơn nhiều”.
 
 
Châu Du Dân và Từ Nhược Tuyên trong phim có khá nhiều những cảnh quay nóng bỏng. Cả hai có màn “khóa môi” ngọt ngào, thậm chí có lúc phải diễn cảnh “giường chiếu” khá nhạy cảm. Châu Du Dân chia sẻ anh từng toát mồ hôi khi diễn cảnh tình cảm cùng người bạn xinh đẹp Từ Nhược Tuyên.
 Sống cùng thời trang là câu chuyện hài hước và thú vị giữa Anh Hồng (Từ Nhược Tuyên) và Châu Tiểu Huy (Châu Du Dân).

Sau một lần tranh cãi với tổng biên tập khó tính và bảo thủ, Tiểu Huy quyết định bỏ việc và tập hợp những anh chàng cùng rơi vào cảnh thất nghiệp như mình mở một công ty riêng mang tên Ô Long với mục tiêu chính “Thời trang là bình đẳn”. Những nỗ lực không ngừng, sự đoàn kết của những người bạn đã giúp họ có được những gì mình mong muốn.

Anh Hồng sớm khẳng định được vị trí của mình trong tòa soạn. Tuy nhiên, cô biên tiệp viên tài năng, xinh đẹp và sành điệu này lại thiếu may mắn trong tình cảm với nhiều mối tình ngắn ngủi. Sau lần gặp gỡ và nhiều lần cãi vã với Tiểu Huy, hai người bị coi là đôi "oan gia ngõ hẻm", Anh Hồng chợt nhận ra đây là tình yêu đích thực của mình.

H.H