Thừa thắng, Tevez bắt Man City trả giá

(GDVN) - Không chịu thiệt thòi, Carlos Tevez còn muốn khiến vụ việc xung đột với HLV Mancini thêm rắc rối bằng tuyên bố sẽ kiện ngược.
23/10/2011 18:46 C.K

Anh muốn mình không chỉ được trả lại danh dự, trả lại công bằng sau những gì bị đối xử mà còn quyết khiến HLV Mancini và BLĐ Man City phải điêu đứng vì cách hành xử thời gian qua. Cụ thể, Tevez đang hy vọng có thể ‘đập’ lại án phạt treo giò 4 tuần và 500.000 bảng phải nhận từ Man xanh.

Thông điệp của Tevez: Man City sẽ phải trả giá!

Những lời cáo buộc của Mancini là không có cơ sở. Điều này đã được xác thực. Nhưng cho đến lúc này, Tevez vẫn không được tập cùng đội 1 và thay vào đó là những buổi lủi thủi tập vô thưởng vô phạt với các giáo án do trợ lý vẽ ra. Một ngôi sao, người 2 mùa dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Man City hẳn không thể chấp nhận điều đó, khi mà anh đã được xác minh là vô tội.

Và thế là, Tevez đang tìm cách làm cho BLĐ Man City khốn đốn. Hiện, luật sư của tiền đạo 27 tuổi này đang sẵn sàng nhờ đến tòa án. Cái đích rõ ràng nhất Tevez hướng tới không chỉ là đòi đền bù mà còn muốn được ra đi mà không vấp phải bất kỳ ràng buộc nào. Theo báo chí Anh, Man City đang tìm cách vỗ về Tevez cho xuôi chuyện nhưng có vẻ không mấy thành công.

Hy vọng của Apache là hoàn toàn có cơ sở. Nên nhớ cách đây hơn 1 năm, Pandev cũng đã thắng Lazio trong vụ kiện tương tự. Khi ấy, Pandev bị giam cầm cả nửa mùa giải vì chiến tranh lạnh với BLĐ nhưng sau đó đã đưa được vụ việc ra tòa. Kết cục là Lazio không chỉ phải để tiền đạo người Macedonia ra đi tự do mà còn bị cưỡng chế đền bù cho anh 160.000 euro. Liệu Tevez có làm được điều tương tự hay không?

C.K