Vợ chồng cô giáo mầm non trúng 10 triệu đồng sau khi uống Trà Xanh Không Độ

13/04/2018 10:19
Quế Chi
(GDVN) - Thấy chương trình khuyến mãi hè hấp dẫn, một ngày có 4 giải thưởng 10 triệu đồng, nên anh Sơn đã nhắn tin tham gia, không ngờ đã trúng thưởng 10 triệu đồng.

Ngày 11/4, anh Vũ Trần Đình Sơn (sinh năm 1987) ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức nhận giải thưởng 10 triệu đồng.

Anh Sơn là một trong số hàng ngàn khách hàng đã trúng thưởng chương trình khuyến mãi hè trong hơn một tuần qua.

Vợ anh Sơn là chị Bùi Nguyễn Thiên Tú, hiện đang là giáo viên mầm non.

Ngày 4/4, trên đường đi làm về chị Tú có ghé cửa hàng tiện lợi mua đồ cùng với chai Trà Xanh Không Độ uống giải khát.

Khi về nhà con trai của anh Sơn lấy chai nước ra chơi, nhìn thấy thông tin mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu đồng nên anh nhắn tin tham gia.

Không ngờ hôm sau khi đang trên đi trên đường thì có người bên Công ty Tân Hiệp Phát gọi qua thông báo đã trúng thưởng 10 triệu đồng.

Chỉ với một tin nhắn anh Sơn (phải) đã nhận luôn 10 triệu đồng
Chỉ với một tin nhắn anh Sơn (phải) đã nhận luôn 10 triệu đồng

“Phải nói là tôi quá bất ngờ vì mấy năm trước có tham gia nhắn tin mấy lần nhưng vận may chưa tới, nhưng lần này có 1 tin nhắn là được luôn 10 triệu đồng.

Khi tôi gọi báo tin cho vợ mà vợ còn tưởng trêu đùa cho vui thôi, ai ngờ là trúng thật”, anh Sơn chia sẻ trong vui mừng.

Chương trình quá hay khi tăng số lượng giải thưởng lên 4 giải 10 triệu đồng trong một ngày nên cơ hội của người tham gia cũng cao hơn, anh Sơn nói thêm.

Anh cho biết sẽ dùng số tiền trúng thưởng này để đưa gia đình đi du lịch vào dịp hè.

Có một chi tiết cũng khá thú vị là ngay sau khi trúng giải 10 triệu đồng thì vợ anh cũng trúng thêm một thẻ điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng.

Thấy chương trình quá hấp dẫn mà dễ trúng nên anh Sơn đang “tích cực” vận động bạn bè và người thân mua các sản phẩm nước giải khát của Tân Hiệp Phát để nhắn tin dự thưởng.

Như vậy, sau hơn một tuần triển khai, chương trình “Xé nhãn liền tay, trúng ngay 04 giải chục triệu mỗi ngày” đã có gần 40 khách hàng trúng giải thưởng 10 triệu đồng và hàng nghìn thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng và chai sản phẩm.

Để tham gia chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số.

Đối với giải thưởng 10 triệu đồng, khách hàng trúng thưởng sẽ được Công ty Tân Hiệp Phát trao giải trực tiếp hoặc được chuyển giải thưởng qua đường bưu điện.

Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra từ ngày 2/4 đến hết ngày 30/6/2018.

Quế Chi