Thành Lộc "hết thời" hát cùng Thanh Thảo

(GDVN) - Là khách mời đặc biệt của liveshow “Chuyện”, nghệ sỹ hài danh tiếng Thành Lộc sẽ vào vai một ca sĩ hết thời...
25/10/2011 17:13
Khi biết được ý nghĩa độc đáo của liveshow “Chuyện” của ca sĩ Thanh Thảo, NSƯT Thành Lộc đã nhận lời ngay và đưa ra nhiều ý kiến hay cho chương trình, thể hiện những ca khúc thuộc dòng nhạc Bolero.

Anh chia sẻ thêm: “Tôi nghĩ tôi và Thanh Thảo như những người bạn trong nghệ thuật nên tôi không ngần ngại nhận lời mời tham gia. Tôi sẽ vào vai một ca sĩ đã hết thời, tuổi xế chiều hát song ca với Thanh Thảo. Từ đó chúng tôi đưa ra những suy nghĩ của mình, điểm chính là trước khi trở thành một ngôi sao thì bạn chỉ là một hạt cát”.
Đạo diễn Trần Vi Mỹ có ý định làm album Bolero cho NSUT Thành Lộc vì chất giọng anh khá mượt

Thanh Thảo đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho liveshow “Chuyện” kỉ niệm 15 năm ca hát của mình. Cô chọn một ê kíp chuyên nghiệp và tâm huyết với mình để nâng cao phần nghe trong liveshow. Đạo diễn chương trình Trần Vi Mỹ chia sẻ: “Lần này, liveshow của Thanh Thảo sẽ không có nhiều ca khúc mới, hầu như là những ca khúc từ buổi đầu cô đi hát đến nay nhưng sẽ được thực hiện trên bản phối mới. Chúng tôi sẽ khắc họa đầy đủ hình ảnh Thanh Thảo từ buổi đầu vào nghề, khi còn hát nhà hàng đám cưới đến hôm nay. Tôi hy vọng khán giả sẽ cảm nhận rõ nét nhất về cô".


Vốn đầu tư cho liveshow là hơn 2 tỷ đồng. Thanh Thảo đã giao phần âm nhạc cho nhạc sĩ Anh Khoa phụ trách, điều phối chương trình là nhạc sĩ Thái Huân, đặc biệt là sự góp mặt của nhạc trưởng Trần Nhật Minh. Lần này, Thanh Thảo sẽ có một chương hát cùng với dàn nhạc giao hưởng - hợp xướng TP.HCM.
Nhạc trưởng Trần Nhật Minh sẽ mang đến không gian âm nhạc thật sự khác lạ cho Thanh Thảo

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh nói về lần hợp tác này: “Tôi biết Thanh Thảo không chuyên về dòng nhạc thính phòng, nhưng chúng tôi sẽ tìm cách để làm việc với nhau một cách tốt nhất. Tôi nghĩ đây là thách thức với chính mình vì lần đầu kết hợp với một ca sĩ nhạc nhẹ. Tôi thấy Thanh Thảo đã rất chăm chỉ luyện tập, điều đó giúp tôi và dàn nhạc có thêm động lực để làm tốt trong liveshow sắp tới”.

Chính Thanh Thảo cũng sẽ là người dẫn chuyện trong liveshow. Liveshow với nhiều mảng màu, mỗi một mảng màu là một giai đoạn về phong cách âm nhạc của Thanh Thảo: trẻ trung cùng Andy Quách, nồng nàn với Đan Trường, bứt phá cùng Đàm Vĩnh Hưng, sang trọng và quý phái bên Quang Dũng.

Sự góp mặt của diễn viên Lương Thế Thành trong vai một anh chàng xe ôm chở Thanh Thảo đi hát mỗi đêm cũng là bật mí thú vị về “người xưa” của cô. Cô tiết lộ, nhiều bí mật sẽ được bật mí trong liveshow lần này.

Khánh Hưng