3 tàu bay Vietjet lên đường nhận nhiệm vụ ở Trung Đông

(GDVN) - 3 tàu bay mới, hiện đại của Vietjet theo hợp đồng thuê ướt xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh đã bay sang Pakistan khi Tết nguyên đán đang đến gần.
05/02/2018 08:00 Ngọc Hân

Ngày 4/2, tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Vietjet đã tổ chức lễ ra quân cho đoàn công tác nhận nhiệm vụ tại Trung Đông.

3 tàu bay Vietjet mang số hiệu VN-A655, VN-A656, và VN-A650 mang hình ảnh Revotec, Bia Saigon và Minions cùng đoàn công tác sẽ mang trọng trách giới thiệu hình ảnh, văn hóa và con người Vietjet hội nhập với khu vực và thế giới.

Giám đốc điều hành Vietjet Lưu Đức Khánh và Phó tổng giám đốc Tô Việt Thắng (mũ đỏ) tiễn đoàn công tác trên tàu bay VN-A655. 

Ra sân tiễn đoàn, Giám đốc Điều hành Vietjet Lưu Đức Khánh nhấn mạnh 3 nhiệm vụ quan trọng mà đoàn công tác cần lưu ý là: đảm bảo an toàn bay, chất lượng phục vụ của Vietjet và đặc biệt là văn hóa của nước sở tại.

Đoàn thứ hai lên đường nhận nhiệm vụ trên tàu bay VN-A650 trong những ngày cận kề Tết. 
Đoàn công tác thứ ba cũng lên đường trong buổi sáng cùng ngày trên tàu bay VN-A656.
Trang phục của tiếp viên phục vụ các chuyến bay tại vùng Trung Đông.

Tại lễ tiễn, các thành viên trong đoàn chia sẻ, dù phải đón Tết Nguyên đán xa nhà nhưng đoàn vẫn luôn phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng cho những hành trình mới, đưa Vietjet tiến xa trên bản đồ hàng không khu vực và thế giới.

Cả 3 tàu bay của Vietjet đã đến sân bay Karachi (Pakistan)
Ngọc Hân