Những chân dài rửa xe "vang bóng một thời" tại Hà thành

(GDVN) - 15 nhân viên nữ từng làm việc tại Babe Wash phần lớn là SV đại học, cao đẳng hay trung cấp. Số khác từng tham gia các sự kiện với vai trò PG.
27/10/2011 15:34 L.V (tổng hợp)
Từ khi mở cửa, dịch vụ mới nhất Hà Nội "chân dài rửa xe" đã đắt khách như tôm tươi, vượt ngoài cả dự đoán của bà chủ.
Thay vì giao phó những chiếc xe bạc tỷ vào tay những anh chàng lực điền đen đúa tại các bãi rửa "nhom nhem", thì tại đây, các "em xe" được những chân dài thanh tú cao trên 1m65 chăm sóc tận tình tại địa điểm đẹp đẽ, sạch sẽ,

Tiêu chuẩn để được tuyển vào rửa xe ở Babe Wash cũng khá khắt khe: Những cô gái tuổi từ 18-25, ưa nhìn, cao trên 1,6m.
Đem ô tô tới rửa tại Babe Wash, khách hàng có thể ngồi ngoài trời vừa thưởng thức trà hoặc cà phê, vừa ngắm các cô gái xinh đẹp chăm sóc cho chiếc xe của mình; hoặc ngồi nghe nhạc trong phòng máy lạnh ở nhà hàng ngay kế bên và quan sát toàn bộ việc rửa xe qua màn hình, vì khu vực rửa xe bên ngoài có gắn camera.

Nội thất của quán cà phê sử dụng la-zăng ô tô, tạo phong cách khác biệt.
Chi phí rửa xe tại Babe Wash là 60.000 - 65.000 đồng/xe, bao gồm cả dịch vụ hút bụi nội thất. Mức giá này cao gấp rưỡi các cửa hàng rửa xe thông thường ở xung quanh và tương đương giá dịch vụ của các cửa hàng rửa xe cao cấp.
Đa số khách hàng lần đầu đến đây vì tò mò...
...nhưng đã có nhiều người trở lại vì thấy xe thực sự được rửa sạch.
Mỗi ngày đón 40-50 lượt khách vào rửa ôtô, tiền thu về không ít, song cô chủ 8X của Babe Wash Phùng Thanh Huyền vẫn không giấu nổi tiếng thở dài: "Người ta hiểu không đúng về dịch vụ, dù rằng chúng tôi làm ăn đàng hoàng".
Tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, Huyền từng mơ ước trở thành nữ phát ngôn viên của Bộ. Thế nhưng, do đam mê ôtô và thích tốc độ, một ngày cuối tháng 6, cô chợt nảy ra ý định mở cửa hiệu chuyên làm đẹp cho xe hơi và Babe Wash ra đời
15 nhân viên nữ làm việc tại Babe Wash khi đó phần lớn là sinh viên đại học, cao đẳng hay trung cấp. Số khác từng tham gia các sự kiện với vai trò PG.

Họ vào đây làm việc để kiếm thêm thu nhập để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt hằng ngày. Thế nhưng, nhiều người "ác miệng" cứ gán cái chữ chân dài "câu" đại gia.
Trước búa rìu dư luận cũng như nhiều nguyên nhân khác, sau hơn 1 năm hoạt động, dịch vụ đặc biệt này đã đóng cửa, nhường địa điểm cho một quán bia hơi.
L.V (tổng hợp)