Trao kỷ niệm chương “vì sức khỏe nhân dân” cho Giáo sư Anthonny Wanye Mounts

02/10/2018 17:09
Trúc Diệp
(GDVN) - Ngày 2/10, Bộ Y tế đã trao kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân cho Giám đốc Trung tâm Dự phòng kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ tại Việt Nam.
Trao kỷ niệm chương “vì sức khỏe nhân dân” cho Giáo sư Anthonny Wanye Mounts ảnh 1
Bộ Y tế đã trao kỷ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân cho Giám đốc Trung tâm Dự phòng kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ tại Việt Nam - Giáo sư Anthonny Wanye Mounts.

Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” của Bộ Y tế để ghi nhận những đóng góp đặc biệt quan trọng của người nước ngoài có đóng góp quan trọng cho hệ thống Y tế Việt Nam.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế Việt Nam, Thứ trưởng thường trực Nguyễn Viết Tiến ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Giáo sư Anthonny Wanye Mounts với các nghiên cứu tế dự phòng tại Việt Nam và đặc biệt là nâng cao năng lực cán bộ nghiên cứu của Việt Nam, đem lại những ích lợi lâu dài cho hệ thống y tế và sức khỏe của người dân Việt Nam.

Bày tỏ niềm vinh dự khi nhận phần thưởng cao quý của Ngành Y tế Việt Nam, Giáo sư Anthonny Wanye Mounts trân trọng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Bộ Y tế Việt Nam cùng các bạn đồng nghiệp, các đơn vị liên quan đã luôn ủng hộ và giúp đỡ trong thời gian ông công tác tại Việt Nam.

Giáo sư Anthonny Wanye Mounts tin tưởng ngành Ytế Việt Nam trong thời gian tới sẽ có nhiều bước tiến dài hơn nữa, hy vọng sự hợp tác giữa y tế Việt Nam và Trung tâm Dự phòng kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ sẽ đạt được nhiều thành tựu góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của Ngành Y tế Việt Nam.

Trúc Diệp