Ngày 12/11/2018 Đoàn công tác của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có buổi làm việc tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hậu Giang về việc thực hiện kiểm tra chéo theo Quyết định số 967/QĐ-ATTP ngày 23/10/2018 của Cục An toàn thực phẩm về việc Ban hành Bảng điểm và mẫu Biên bản kiểm tra và phân công kiểm tra chéo công tác thực hiện kế hoạch An toàn thực phẩm của Chi cục, Ban Quản lý An toàn thực phẩm tuyến tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương.
Đoàn kiểm tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do Bác sĩ Tiêu Văn Linh, Chi cục trưởng làm trưởng đoàn cùng với Phó chi cục trưởng, Trưởng, phó, chuyên viên các phòng chức năng.
Vấn đề an toàn thực phẩm tại các chợ dân sinh luôn là vấn đề nóng bỏng. |
Tại buổi làm của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tiến hành kiểm tra công tác quản lý hành chính, chỉ đạo điều hành; Công tác phối hợp; Công tác thanh kiểm tra liên ngành, chuyên ngành; Công tác cải cách thủ tục hành chính; Công tác ứng phó, xử lý điều tra ngộ độc thực phẩm... của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hậu Giang năm 2018.
Hai đơn vị đã có những trao đổi, thảo luận, ghi nhận các ưu điểm đạt được và những khó khăn, vướng mắc của mỗi đơn vị, trao đổi những cách làm hiệu quả để áp dụng tùy vào tình hình thực tế của từng địa phương.
Kết luận tại buổi kiểm tra, đoàn kiểm tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đánh giá cao công tác triển khai các hoạt động đảm bảo An toàn thực phẩm trên địa bàn của tỉnh Hậu Giang trong năm 2018.
Tổng số điểm Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hậu Giang đạt được là 104,5 điểm, xếp loại xuất sắc.
Kết thúc buổi làm việc Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tặng quà lưu niệm cho Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hậu Giang và mong muốn sự gắn kết giữa hai đơn vị ngày càng phát triển bền vững, luôn giữ mối liên hệ để trao đổi, hỗ trợ nhau trong công tác chuyên môn để mỗi đơn vị thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại địa phương mình.